Liệu sữa bột công thức như sữa nan supreme 1 có thể giúp con có hệ miễn dịch tốt và hỗ trợ tiêu hóa cho bé? Thành phần chính sữa công thức cần đáp ứng điều kiện nào mới tốt cho con?

Sữa nan supreme 1 có giúp con tăng cường hệ tiêu hóa

Thành phần quan trọng của sữa công thức

Hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch thì yếu tố nào quan trọng hơn? Đây là vấn đề mà đa số các bậc phụ huynh đang băn khoăn khi chọn sữa công thức cho con. Theo bác sĩ nhi khoa: “Cả tiêu hóa và hệ miễn dịch đều có tầm quan trọng như nhau. Bởi khi con có hệ miễn dịch và hệ tiêu hoá khoẻ mạnh tốt mới có thể tham gia các hoạt động, dinh dưỡng để phát triển và đề kháng tốt nhằm để chống chọi vi khuẩn và virus xung quanh.

Tương tự ý kiến trên, bác sĩ khoa nhi khác cho rằng: “Dinh dưỡng cho con vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng tới sự phát triển sức khỏe lâu dài của con về sau. Khi còn nhỏ, con nhận được dinh dưỡng đầy đủ để phát triển khoẻ mạnh và ít sử dụng kháng sinh thì khi lớn lên sẽ ít bệnh vặt, phát huy tối đa tiềm năng của bản thân bé.

Từ những lời khuyên hữu ích như trên, các bậc phụ huynh hãy chọn sữa có khả năng hỗ trợ tiêu hoá và đề kháng cho con như sữa nan vàng, sữa nan vàng 1, sữa nan vàng pro. Thành phần của sữa ngoài lợi khuẩn Bifidus BL, đạm whey, HMO và 2 thành phần đạm A2 β-casein tác động không nhỏ đến hệ tiêu hóa của con.

Sữa bò A2 - xu hướng mới trong thị trường sữa hiện nay

Sữa đạm A2 thuần chủng là nguồn đạm được lấy từ sữa của giống bò thuần chủng, chọn lọc lâu đời giúp hạn chế tình trạng đầy hơi nôn trớ, bất dung nạp sữa, rối loạn tiêu hóa, chậm tiêu, …thường gặp khi cho con uống sữa công thức nói chung. 

Vậy nên khi muốn có được nguồn sữa đạm thuần chủng, nhà cung cấp bắt buộc phải chăn nuôi và lấy sữa từ giống bò thuần chủng chưa bị lai tạp và biến đổi gen.

Ngoài đạm a2 thì phức hợp quý 5 HMO tăng cường đề kháng cho con khỏe mạnh. HMO là một hợp chất rắn trong sữa mẹ, chỉ xếp sau chất béo, Lactose và nhiều hơn cả Protein. HMO có tác dụng chống nhiễm trùng cho con nhờ chứa các globulin miễn dịch và khả năng kích thích sự đa dạng của hệ vi sinh đường ruột cho con.

Leave a comment

Your email address will not be published.