Sữa Nan của Nestle được rất nhiều mẹ bỉm tin tưởng sử dụng cho con mình. Trong đó, sữa Nan Nga là loại được các mẹ lựa chọn nhiều nhất. Vậy sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Sữa Nan Nga có công dụng gì nổi bật mà được tin dùng như vậy? Nó có nhược điểm gì không? Hãy cùng chuyên gia đánh giá nhé!

Ưu điểm của sữa Nan Nga

– Chất lượng vượt trội: NAN là viết tắt của “Nestle Advanced Nutrion” là sản phẩm chất lượng cao của Nestle. Nestle là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, sở hữu 500 nhà máy đặt tại 86 nước trên thế giới. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ nguyên liệu, đến khâu hoàn thiện sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ, đảm bảo 100% an toàn về vệ sinh và dinh dưỡng. Nhờ đó, Nan Nga có chất lượng vượt trội.

Sữa Nan của Nestle được rất nhiều mẹ bỉm tin tưởng sử dụng cho con mình

–  Hỗ trợ tốt nhất hệ tiêu hóa: công thức chứa vi khuẩn Bifidobacteria – Đây là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ giúp duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, để bé có thể hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng tốt.

Ngoài ra, các lợi khuẩn đường ruột trong sữa Nan Nga hỗ trợ trẻ hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng của sữa từ đó nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

– Giúp bé tăng cân đều: sữa Nan của Nga bổ sung chất đạm Optipro thủy phân chất lượng cao, độc quyền của Nestle. Đây là loại đạm dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ.

Chất đạm tinh Optipro giúp trẻ hấp thu nhanh chóng, chuyển hóa năng lượng toàn diện mang đến cho bé khả năng tăng cân nhanh nhất. Đặc biệt, đạm Optipro còn giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ bảo vệ toàn diện.

Bên cạnh đó, Nan Nga còn chứa hơn 36 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo cung cấp năng lượng vượt trội cho nhu cầu của bé để trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng tốt cả về cân nặng và chiều cao.

– Hỗ trợ phát triển trí não: với hỗn hợp DHA và ARA có trong sữa Nan Nga Optipro sẽ giúp bé hoàn thiện cấu trúc não bộ, từ đó nâng cao khả năng dẫn truyền thông tin, nhận thức, quan sát và tư duy ngay từ những năm đầu đời. Ngoài ra, còn chứa các vi chất khác như sắt, I-ốt và kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.

– Vị sữa thơm ngon và nhạt như sữa mẹ: trẻ sơ sinh nhạy cảm với mùi vị nên sữa có vị nhạt thanh mát như sữa mẹ sẽ giúp bé dễ làm quen. Vì vậy, sữa Nan Nga có vị nhạt, hương thơm tự nhiên sẽ giúp bé hợp và làm quen sữa ngoài tốt hơn từ những lần đầu.

Nhược điểm của sữa Nan Nga

– Không tốt bằng sữa mẹ: Không có loại sữa nào có thể thay thế hoàn toàn cho sữa mẹ nhất là đối với các bé trong 06 tháng đầu đời, vì sữa mẹ có chứa nhiều các loại kháng thể hơn so với sữa công thức.

– Tỷ lệ đạm ít hơn các loại sữa công thức khác.

Sữa Nan Nga không chú trọng vào phát triển cân nặng nên không giúp bé tăng cân nhanh đột ngột như các loại sữa khác, mà giúp bé tăng cân đều đặn và đạt chuẩn theo từng giai đoạn phát triển.

– Giá sữa Nan Nga biến động theo thời gian từng thời điểm cụ thể. Tuy nhiên so với các loại sữa Nan khác thì sữa Nan Nga có giá cao hơn vài chục nghìn.

Vậy có nên mua sữa Nan Nga cho bé không?

Với thành phần dinh dưỡng tương đồng với Nan Việt giúp bé phát triển toàn diện, cứng cáp, khỏe mạnh, nên mẹ hoàn toàn có thể an tâm chọn và cho bé sử dụng sữa Nan Nga. Tuy nhiên, cũng giống như các sản phẩm sữa công thức khác, mẹ nên theo dõi khả năng hấp thu dinh dưỡng và tiêu hóa của bé, các dấu hiệu lạ nếu có để biết loại sữa công thức nào là phù hợp với bé

Leave a comment

Your email address will not be published.