Sữa Nan của Nga chính là sản phẩm nổi tiếng và hiệu quả khi nói về các dòng sữa công thức ngoại nhập. Dưới đây mình xin được tư vấn giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến dòng sữa này.

Sữa Nan Nga để ngoài được bao lâu?

Vì nhiều lý do khác nhau, mẹ bỉm tìm đến sữa Nan của Nga như một phương pháp để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho con. Xoay quanh vấn đề này có khá nhiều thứ mà mẹ cần quan tâm, ví dụ như sữa nan nga để được bao lâu? Và cách bảo quản sữa đã pha để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng sẽ như thế nào?

Sữa Nan Nga ủ nóng sẽ để được khoảng 1 – 2 tiếng nếu được bảo quản bằng túi giữ nhiệt hoặc bình hâm sữa. Trước khi cho bé uống sữa, các bố mẹ nên kiểm tra lại chất lượng sữa xem sữa đã bị sủi bọt hay chưa. Nếu có thấy hiện tượng sủi bọt vì lý do bất kỳ lý do gì thì hãy dứt khoát bỏ ngay và pha lại phần sữa mới cho con, nhằm đảm bảo cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh.

Sữa sau khi pha xong giữ được tối đa 1 – 2 giờ trong điều kiện nhiệt độ thường

Nan Nga giá bao nhiêu?

Với câu hỏi sữa nan nga giá bao nhiêu? Thì không thể có câu trả lời cụ thể cho bạn được, bởi vì hiện nay có nhiều dòng sữa nan phù hợp cho từng độ tuổi cùng với nhiều địa chỉ cung cấp sữa Nan trên thị trường. Nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng đầy đủ giấy tờ và giá cả phải chăng bạn có thể mua ở các trang thương mại điện tử hoặc cửa hàng lớn nhé!

Nan Nga và Nan Thụy Sĩ loại nào tốt hơn?

Sữa Nan Nga và Thuỵ Sĩ là hai dòng sữa Nan được các mẹ lựa chọn và sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn chưa thể phân biệt được nan nga va nan thuy si co gi khac nhau và loại nào tốt hơn?

Tùy theo nhu cầu của từng bé mà các bậc cha mẹ có thể lựa chọn Nan Nga hoặc Thuỵ Sĩ. Bởi vì so sánh sữa Nan Nga và Thuỵ Sĩ thì về cơ bản công dụng dinh dưỡng đều giống nhau.

Tuy nhiên, sữa Nan Thụy Sĩ thích hợp cho các bé không có lo lắng về cân nặng và biến ăn. Còn Nan Nga thì dành cho bé có nhu cầu tăng cân mạnh mẽ. 

Vì vậy theo từng thể trạng của trẻ, các bậc cha mẹ có thể chọn cho con mình sữa Nan Nga hay Nan Thuỵ Sĩ. 

Leave a comment

Your email address will not be published.