Dưới đây là những thông tin chuẩn xác đánh giá về 2 loại sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay: loại nào tốt hơn để bạn dễ dàng chọn được sản phẩm hiệu quả cho con mình.

Mẹ có biết sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, sữa nào phù hợp với trẻ?

Không phải yếu tố “nội địa hay nhập ngoại”, giá cả hay công thức có nhiều dưỡng chất hay không, dưới đây là các yếu tố quan trọng ba mẹ cần cân nhắc để trả lời được câu hỏi: Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, sữa nào phù hợp với con?

Sữa có nguồn gốc và nơi mua uy tín

Tình trạng sữa giả, sữa nhái hiện nay rất đáng báo động với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Dù chọn loại nào trong sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, ba mẹ cũng cần đảm bảo chọn mua sữa ở nơi uy tín. Đồng thời trang bị cho mình những kiến thức để phân biệt sản phẩm sữa chính hãng, tập cho mình thói quen kiểm tra thật kỹ tem nhãn sản phẩm để hạn chế tối đa trường hợp mua phải sữa kém chất lượng.

Đánh giá 2 loại sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay

Sữa phù hợp với thể trạng đặc thù của người Việt

Theo điều tra dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia từ năm 2010 – 2020, trẻ em Việt Nam đang đối mặt với tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi và thiếu vi chất dinh dưỡng cao. Điều này cho thấy trẻ có thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng rất khác biệt với trẻ em nước ngoài, cần một nguồn dinh dưỡng đặc chế, phù hợp để phát triển tối ưu. 

Chính vì thế, bên cạnh việc chọn các sản phẩm được tích hợp các công nghệ dinh dưỡng tiên tiến chuẩn quốc tế, ba mẹ phân vân sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay nên chọn loại nào thì nên cân nhắc yếu tố công thức được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt.

Bật mí cách nhận biết sữa Nan Nga nội địa

Nhận biết thông qua màu sắc và thiết kế: Đối với sữa Nan Nga nội địa thì trên bao bì sản phẩm sẽ có toàn bộ là tiếng Nga. Về màu sắc, thiết kế thì tất cả sản phẩm sữa Nan Nga nội địa chính hãng đều có màu sắc, hình ảnh, chữ viết rõ ràng, sắc nét. Trong khi các sản phẩm sữa Nan của Nga giả thì màu sắc in bị rực quá hoặc in bạc quá, không có màu rõ nét. Các chi tiết trên lon sữa Nan của Nga bị mờ, bì cào, bị tẩy xoá hay bị gỉ sét.

Nhận biết thông qua hạn sử dụng: Đối với sữa Nan Nga nội địa, thông tin hạn sử dụng được dập chìm dưới đáy lon sữa rất khó để làm mát được dù bạn có cào, sử dụng nước hay một cách nào đó, trừ khi bạn sử dụng một vật sắc nhọn để cào. Còn đối với sữa Nan của Nga giả, vì không được sử dụng công nghệ in dập hạn sử dụng ở đáy lon nên các mẹ có thể dễ dàng làm mất thông tin này dù chỉ cào nhẹ.

Nhận biết thông qua mã vạch: Sữa Nan Nga nội địa có 2 nơi sản xuất là tại Nga và tại Thuỵ Sĩ. Nếu sản phẩm có mã vạch 761 – Thuỵ Sĩ và đầu mã vạch là 460 đến 469 – Mã vạch của Nga. Điều này sẽ giúp các mẹ có thể phân biệt được sữa Nan Nga thật và giả.

Leave a comment

Your email address will not be published.