Sữa Nan Nga và Việt có hàm lượng các chất rất dinh dưỡng cao giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng và tăng cường hệ tiêu hóa cho trẻ. Các dòng sữa này có mức 1, 2, 3, 4 phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn chưa rõ cách phân chia cũng như Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Sữa Nan hiện có mấy loại và giá ra sao? … thì hãy mau đọc ngay bài viết này để được giải đáp nhé.

Phân loại, giá hiện tại & nguồn gốc các dòng sữa Nan 

Mẹ có bao giờ băn khoăn Nan Nga sản xuất ở đâu?. Giải đáp cho mẹ rằng sữa Nan Nga được sản xuất tại Nga, có hộp 400g và 800g được chia thành 4 loại tương ứng với các độ tuổi của bé:

  • Sữa Nan Nga số 1: Sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ
  • Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.
  • Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ
  • Sữa Nan Nga số 4: Dành cho trẻ trên 18 tháng lon 800g giá 400.000đ

Mẹ nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm vì sữa có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu danh tiếng sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối, an toàn cho bé, cách phân chia có thể thấy như sau:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Riêng đối với giá sữa Nan Nga Optipro xách tay của các cá nhân với số lượng ít sẽ không có giá cố định, mà được ấn định với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào người bán. Khi mua các sản phẩm xách tay không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không đảm bảo được chất lượng sản phẩm, khiếu nại sẽ không được hỗ trợ giải quyết. Do đó, mẹ nên ưu tiên mua sản phẩm nhập khẩu của các công ty và đại lý bán hàng úy tín. 

Nan Nga và Việt là một trong những dòng sữa công thức cực kỳ chất lượng được mẹ bỉm Việt tin chọn

Địa chỉ mua sữa Nan Nga và Việt chính hãng

Có nhiều địa chỉ cung cấp sữa Nan Nga số 1 trên thị trường. Nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng đầy đủ giấy tờ, bảo hành và giá cả phải chăng bạn hãy mua ở các trang thương mại điện tử lớn. Cụ thể đó là Shopee, Lazada…

Những trang thương mại điện tự này đảm bảo cung cấp sữa Nan Nga với đa dạng dòng sản phẩm theo từng lứa tuổi. Mỗi một sản phẩm đều có giấy tờ đi kèm chứng minh hàng thật. Khi mua bạn còn có những ưu đãi khuyến mãi kèm theo và nhiều ưu đãi miễn phí ship. Chỉ cần ở nhà và đặt mua là bạn đã có được sản phẩm giao tận nơi.

Hy vọng mẹ thông thái sẽ biết được câu trả lời khi nào nên dùng sữa Nan cho bé, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, cũng như có được sự lựa chọn đúng đắn để mua cho bé yêu với các thông tin trên nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.