Mẹ đang tìm kiếm giải pháp tăng cân nhanh cho bé yêu? Liệu Nan Nga có tốt không? Có phải là lựa chọn tối ưu để bé biếng ăn tăng cân? Cùng đọc bài dưới để biết được câu trả lời về khả năng giúp tăng cân của các dòng sữa công thức Nan của Nga nhé.

Sữa Nan của Nga có làm bé tăng cân nhanh không ?

Với công thức độc quyền, công nghệ sản xuất hiện đại của Châu Âu, sản phẩm Nan Organic Nga mang đến nguồn dưỡng chất hoàn hảo giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ đó hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Các thành phần dinh dưỡng có trong sữa Nan của Nga được tính toán mang đến nguồn năng lượng cần thiết cho bé chứ ít dư thừa.

Vì vậy, khi sử dụng sữa Nan của Nga bé sẽ tăng cân từ từ chứ không tăng cân nhanh như một số dòng sữa khác. Cũng chính nhờ ưu điểm này mà bé sẽ duy trì cân nặng phù hợp với độ tuổi cũng như vóc dáng của bé cho bé phát triển cân đối, tránh tình trạng béo phì hiệu quả.

Nan của Nga mang đến dưỡng chất HMO với nhiều lợi ích cho sức khoẻ bé

Vậy Nan Nga có tốt không? Có công dụng gì với sự phát triển của bé 0 – 6 tháng tuổi?

Sữa Nan Organic Nga số 1 có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một lợi khuẩn có trong sữa mẹ. Lợi khuẩn này có tác dụng duy trì hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của trẻ nhỏ từ đó bé hấp thu các dinh dưỡng và hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh hơn. Tinh chế chất đạm Optipro có trong sữa Nan của Nga có công dụng kích hoạt hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả cộng thêm sự kết hợp của DHA và ARA – axit béo hỗ trợ tối đa cho sự phát triển trí não và thị lực của trẻ nhỏ.

Vậy Nan Nga sản xuất ở đâu? Nan Nga có mấy loại & dành cho trẻ mấy tháng?

Các dòng sữaNan của Nga sẽ được sản xuất tại Nga. Thông thường, các sản phẩm sữa Nan Nga xách tay sẽ không có công ty đại diện tại Việt Nam. Bởi vậy, khi mua sữa Nan Nga xách tay, chúng ta sẽ không được hưởng chính sách, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Với câu hỏi Nan Nga có mấy loại thì đây là câu trả lời cho mẹ nhé:

  • Sữa Nan Supreme Nga (sữa Nan cho trẻ dị ứng sữa bò) cho trẻ từ sơ sinh
  • Sữa Pre Nan của Nga (Sữa Nan dành cho trẻ sinh non, thiếu tháng) cho trẻ từ sơ sinh
  • Sữa Nan Organic Nga (sữa hữu cơ với thành phần hữu cơ trong sữa đạt 97%)
  • Sữa Nan Optipro Kid HMO pha sẵn cho trẻ từ 1 tuổi

Nếu mẹ chọn mua một sản phẩm sữa tăng cân cho bé thì sữa Nan của Nga không phải sự lựa chọn tối ưu bởi sữa Nan Organic Nga tập trung chú trọng phát triển hệ miễn dịch và chức năng của hệ tiêu hoá. Hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, trẻ tăng cân đều đặn theo đúng tiêu chuẩn.. Hy vọng mẹ sẽ sớm có được sự lựa chọn đúng cho bé yêu nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.