Mẹ bỉm Việt hiện nay rất tin yêu & chọn dùng loại sữa công thức Nan của Nestle cho bé ở nhà bởi chúng là những sản phẩm rất tốt, có tính mát, có bổ sung đầy đủ các loại vitamin khoáng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ qua nhiều giai đoạn

Thế nhưng nhiều mẹ bỉm vẫn còn trăn trở không rõ nên chọn loại nào vì chưa biết Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Khi sử dụng thì lăn tăn không biết cách pha hoặc có thể mắc vài sai lầm dễ ảnh hưởng tới sức khoẻ con. Vì vậy, mẹ đọc ngay những thông tin dưới để biết 5 điều cần làm & cần tránh khi chọn & dùng sữa Nan Nga và Việt cho con mẹ nhé.

Pha Nan Nga và Việt đúng chuẩn nhà sản xuất chỉ định

Điều quan trọng nhất khi chọn sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh là một thìa gạt ngang sữa pha với 30ml nước.  Đây chính là công thức pha sữa Nan Nga và Việt chuẩn được nhà sản xuất Nestle khuyến cáo trên lon sữa.

Mẹ nên pha theo đúng tỷ lệ trên, tuyệt đối không được tự ý thay đổi tỷ lệ pha nếu không có sự hướng dẫn của nhân viên y tế hoặc bác sĩ. Nếu pha sữa Nan Nga và Việt quá loãng sẽ không cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như năng lượng cần thiết sẽ khiến bé chậm lớn, suy dinh dưỡng, còn pha đặc sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thận của bé gây nóng trong, dẫn đến bón, thậm chí làm hoại tử ruột đe dọa trực tiếp đến tính mạng bé.

Không được cho bé bú sữa khi đã pha quá 2 giờ

Sữa Nan Nga và Việt cho trẻ sơ sinh sau khi pha nên cho bé bú hết trong 1 giờ tránh để lâu gây nhiễm khuẩn. Trường hợp sữa pha xong sau 2 giờ không nên cho bé bú mà hãy bỏ đi. 

Cần biết cách chọn & sử dụng Nan Nga và Việt đúng cách để con được phát triển an toàn

Đảm bảo vệ sinh tốt khi pha sữa Nan cho trẻ sơ sinh

Khi pha sữa Nan Nga và Việt mẹ cần đặc biệt lưu ý rửa tay sạch sẽ trước khi pha và vệ sinh, tiệt trùng kỹ lưỡng các dụng cụ trước khi pha sữa để phòng ngừa các vi khuẩn gây hại tấn công vào sữa, ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đậy kín nắp hộp sữa và bảo quản Nan Nga và Việt ở nơi khô thoáng

Sau mỗi lần pha sữa, mẹ cần đậy nắp kín lon sữa để tránh nguy cơ sữa bị nhiễm ẩm và vi khuẩn. Đồng thời, bảo quản hộp sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng, tránh ẩm để không làm hỏng sữa. Đặc biệt, lon sữa Nan Nga và Việt sau khi mở nắp nên dùng hết trong 1 tháng.

Chọn mua Nan Nga và Việt có nguồn gốc rõ ràng & ở nơi bán uy tín

Khi mua các sản phẩm sữa công thức Nan từ nhà Nestle, mẹ bỉm hẳn rất đau đầu khi phải tìm hiểu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga sản xuất ở đâu? Mua ở nơi nào mới uy tín?

Để đảm bảo con được bổ sung đúng sữa chất lượng & hàng chuẩn, mẹ nên chọn các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki hoặc những nơi bán uy tín để mua sản phẩm đảm bảo. Còn về vấn đề xuất xứ thì nhìn chung, tuy được sản xuất ở những nước khác nhau những các dòng sữa công thức Nan đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt cho bé, các dòng sản phẩm được chia như sau:

o   Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.

o   Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.

o   Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Hy vọng với những thông tin ở trên đây sẽ giúp các mẹ phần nào giải tỏa nỗi băn khoăn khi chọn dòng sữa Nan cho trẻ sơ sinh. Mẹ sẽ phần nào biết được Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn, biết cách dùng Nan Nga và Việt cho bé đúng chuẩn để chúng mang lại những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện, an toàn cho bé, mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.