Sữa Nan Nga của Nestle chính là một sản phẩm sữa công thức nổi tiếng và hiệu quả khi nói về các dòng sữa ngoại nhập bởi hàm lượng dinh dưỡng cao & hương vị thơm ngon, tính chất mát lành của chúng. Thế nhưng, liệu mẹ có rõ về thương hiệu, cách phân loại và những xuất xứ của loại sữa này chưa?

Đọc các thông tin dưới đây để được giải đáp mẹ nhé.

Thông tin về sữa công thức Nan Nga và Việt

Sữa Nan Nga và Việt đến từ thương hiệu Nestlé do dược sĩ Henri Nestlé phát minh. Ý tưởng đó là loại thức ăn dành cho trẻ sơ sinh không nuôi được bằng sữa mẹ hoặc là những thực phẩm thay thế khác.

Sản phẩm đã được công nhận sau khi công thức sữa của Nestlé đã cứu sống đứa trẻ sinh non. Kể từ đó dòng sữa bột thương hiệu Nestlé được bày bán rộng rãi ở châu Âu. Đây chính là nền móng mà tập đoàn Nestlé ra đời và được đặt trụ sở ở Vevey Thụy Sỹ.

Nhờ chiến lược thông minh về dinh dưỡng và sống vui, sống khỏe nên Nestlé đã cho ra đời nhiều sản phẩm sữa chất lượng. Thương hiệu Nestlé đã đưa ra nhiều giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.

Nestlé đã du nhập vào Việt Nam lần đầu tiên năm 1912 với văn phòng đặt tại Sài Gòn. Hiện tại thì Nestlé chính là công ty cung cấp lĩnh vực thực phẩm đồ uống hàng đầu thế giới. Mạng lưới của công ty gần 500 nhà máy tại 86 nước trên thế giới.

Sữa Nan Nga và Việt với đa dạng dòng sản phẩm theo từng lứa tuổi

Sữa Nan có nguồn gốc & được phân loại như thế nào?

Mẹ có bao giờ băn khoăn Nan Nga sản xuất ở đâu?. Giải đáp cho mẹ rằng sữa Nan Nga được sản xuất tại Nga, có hộp 400g và 800g được chia thành 4 loại tương ứng với các độ tuổi của bé:

  • Sữa Nan Nga số 1: Sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi
  • Sữa Nan Nga số 4: Dành cho trẻ trên 18 tháng

Thế thì đố mẹNan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé? Vì sữa Nan đều được Nestle kiểm soát nên nếu sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu danh tiếng sẽ có chất lượng tuyệt đối, an toàn như nhau. Mẹ đọc thêm để hiểu cách phân chia sản phẩm như sau:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Phần chia sẻ trên đây mong rằng đã giúp mẹ thêm hiểu về dòng sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào cũng như Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn. Chúc mẹ chọn mua được sản phẩm phù hợp cho bé yêu của mình.

Leave a comment

Your email address will not be published.