Thương hiệu sữa nestle nan nổi tiếng với những sản phẩm sữa bột công thức giúp cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ ở từng giai đoạn khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến sữa nan optipro 4 để giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn khi lựa chọn sản phẩm dành cho bé yêu của mình.

Trẻ từ 2-6 tuổi nên lựa chọn sữa bột nào?

Đối tượng sử dụng sữa nan optipro 4

Sữa nan optipro 4 thuộc dòng sữa nan optipro đến từ thương hiệu Nestle của Thụy Sỹ là một sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ nhỏ trong giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Đây là giai đoạn bé phát triển vượt bậc về chiều sao, thể chất và cũng như trí tuệ nên cần có một phương pháp cung cấp và bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé

Sữa nan optipro 4 giúp gì cho bé?

Với những thành phần thiết yếu trong việc xây dựng các khối cơ và não bộ như đạm Optipro, sản phẩm góp phần thiết thực trong việc phát triển chiều cao cũng như thể chất của bé. Ngoài ra, canxi và vitamin D có trong sản phẩm sẽ giúp xương và răng của bé được chắc khoẻ và phát triển tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng còi xương hoặc sâu răng.

Đối tượng sử dụng sữa nan optipro 4

Trong sữa nan optipro 4 còn có thành phần Bifidobacterium tạo ra môi trường lợi khuẩn có ích cho bé, giúp duy trì cho bé đường ruột khỏe mạnh, phòng chống táo bón và củng cố tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

Đồng thời, lượng axit béo DHA và ARA có trong sản phẩm sẽ giúp xây dựng và phát triển cấu trúc não bộ, thần kinh trung ương cũng như võng mạc của trẻ. Sau 24 tháng tuổi, kích thước não bộ của trẻ sẽ đạt xấp xỉ 80% não bộ người lớn, do đó nhu cầu DHA và ARA tại thời điểm này là rất cần thiết.

Cuối cùng, những thành phần vitamin và khoáng chất thiết yếu có trong sản phẩm sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng cho bé. Đồng thời, chúng còn giúp tăng cường sự tổng hợp protein, kích thích quá trình tăng trưởng tế bào và chuyển hoá chất, tạo nên nền tảng phát triển vững chắc và toàn diện cho trẻ.

Qua bài viết, hi vọng đã cung cấp cho các bạn thông tin về độ tuổi phù hợp để trẻ bắt đầu sử dụng nan optipro 4 và những công dụng tuyệt vời của sữa nan optipro 4 đối với các bé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!                                 

Leave a comment

Your email address will not be published.