Dòng sữa công thức Nan hay khiến những mẹ bỉm lần đầu biết tới có những thắc mắc như vì sao có nhiều dòng khác nhau? Chất lượng & các dưỡng chất trong Nan Nga khác Nan Việt như thế nào hay Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ?

Để biết được câu trả lời, mẹ tham khảo ngay bài dưới để biết Nan Nga hay Nan Việt tốt hơnNan Nga sản xuất ở đâu & tin chọn cho con nhé.

So sánh đặc điểm của sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Nhiều mẹ nói sữa NAN Việt không tốt bằng sữa NAN Nga. Điều này là không đã đúng bởi dù được sản xuất ở nhiều nơi nhưng tất cả đều qua sự kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt từ Nestle để đảm bảo dưỡng chất & chất lượng đồng đều mẹ nhé

Thế thì Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, mẹ đọc thông tin dưới đây:

  • Sữa Nan Nga và Việt giúp bé tiêu hóa tốt: Công thức sữa Nan Nga và Việt chứa các lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp thẩm thấu tốt các chất dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình đào thải các chất dư thừa. Qua đó bảo vệ niêm mạc ruột của bé, giúp hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.
  • Nan Nga và Việt hay sữa Nan Pro cung cấp hàm lượng DHA và ARA cao giúp trí não trẻ hoạt động tốt, tăng khả năng ghi nhớ, phá triển sự tò mò tìm hiểu và giúp bé thông minh ngay từ những ngày đầu.
  • Sữa Nan Nga và Việt bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B,C,D,E, K, canxi, sắt, đạm, chất béo,…giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe. Với thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao, sữa giúp trẻ tăng cân một cách từ từ, khỏe khoắn chứ không tăng đột ngột như một số loại sữa bột khác đến từ châu Âu.
  • Sữa Nan Nga và Việt có tính thanh mát, chống táo bón rất tốt. Sữa tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu tình trạng ốm vặt ở trẻ. Cả 2 dòng sữa Nan Nga và Việt hỗ trợ phá triển tốt não bộ và  chiều cao tối ưu
Sữa NAN Nga và Việt còn chứa 36 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo cung cấp năng lượng vượt trội cho nhu cầu của bé để trẻ phát triển khỏe mạnh

Giải đáp mẹ nên chọn Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé sơ sinh & bé nhỏ?

Để giải đáp một câu hỏi cũng thường gặp là Nan Nga sản xuất ở đâu thì mách mẹ điểm khác biệt nhỏ là được điều chỉnh về một số dưỡng chất nhỏ & hương vị không đáng kể để phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng tại quốc gia sử dụng. Về nguồn gốc sản phẩm được phân chia như sau:

  • Sữa NAN Nga số 1 2 3 4 đều được sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga
  • Sữa NAN Việt số 1 và số 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ
  • Sữa NAN Việt số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines

Sữa Nan Nga và Việt có sự tương đồng rất lớn nên khi mẹ cho trẻ sơ sinh sử dụng sữa Nan Việt sẽ không thua kém gì so với sữa Nan Nga. Trong khi đó, mức giá của sữa Nan Nga thường cao gấp nhiều lần do các chi phí nhập khẩu, thuế phát sinh nên các mẹ có thể cân nhắc tài chính để lựa chọn cho con sử dụng sản phẩm phù hợp nhé. 

Leave a comment

Your email address will not be published.