Váng sữa nestle ptit gourmand được những bà mẹ đánh giá là một trong số các thực phẩm ăn dặm có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu. Việc sử dụng chúng sẽ không tốn quá nhiều thời gian chế biến, vì đây là sản phẩm ăn liền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các thông tin của sản phẩm này và khi nào là thời điểm thích hợp để chúng ta sử dụng chúng.

Các loại váng sữa, sữa chua mà Nestle mang đến đều hỗ trợ cho sự phát triển của trẻ

Váng sữa của Nestle có thực sự tốt và an toàn không?

Như chúng ta đã thấy, dẫu Nestle là một trong số những ông lớn của ngành dịch vụ nhưng khi đứng trước quá nhiều lựa chọn thì người tiêu dùng vẫn có rất nhiều băn khoăn. Có thể nói váng sữa được Nestle chiết xuất từ chế phẩm của sữa sau khi đun sôi. Trải qua cả một quá trình sản xuất dựa trên dây chuyền khép kín và hiện đại mà cho ra đời.  Các loại váng sữa có một hương vị ngọt dịu, béo thơm của sữa, và cũng là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn dặm, bữa phụ của bé. Bên cạnh váng sữa, chúng ta còn có thể thấy được dòng sữa chua nestle ptit brasse rất nổi tiếng cũng được cha mẹ ưa chuộng sử dụng

Không nên sử dụng sữa chua hoặc váng sữa cho các bé có bệnh lý về tiêu hóa

Dòng sữa chua nestle ptit brasse luôn chứa đựng nhiều các loại khoáng chất nổi bật có thể bắt gặp ở nhiều nơi khác như là canxi,kẽm, chất béo, acid hữu cơ và hòa quyện cùng một lượng vitamin đủ loại đã giúp đỡ và hỗ trợ cho cơ thể trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ta, khi sử dụng những sản phẩm như nestle ptit còn có thể giúp đỡ hệ xương khớp non nớt này được trở nên chắc khỏe hơn, làm cho trẻ tăng chiều cao hơn so với những trẻ đồng trang lứa. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng nên cân nhắc sử dụng sản phẩm này ở những thời điểm phù hợp để tránh làm cho hệ tiêu hóa của trẻ bị tổn thương. Khi sử dụng váng sữa, hoặc sữa chua nói chung thì chúng ta nên bảo quản chúng ở các nhiệt độ mát phù hợp. Không nên cho bé có các bệnh lý về đường tiêu hóa sử dụng ở các giai đoạn điều trị bệnh. Những dưỡng chất này là bổ sung cho quá trình phát triển, không có khả năng thay thế nguồn sữa mẹ hoặc sữa công thức như hiện tại mọi người vẫn nghĩ.

Leave a comment

Your email address will not be published.