Để biết Nan Nga và Việt cái nào tốt hơn, nên chọn loại nào cho con uống, mẹ hãy cùng khám phá bài viết bật mí Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về chất lượng nhé!

Nan Nga và Việt, loại nào yên tâm tiêu chuẩn chất lượng?

Giữa Nan Nga và Việt thì Nan Việt được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sỹ do đây là công ty toàn cầu và có tới hơn trăm năm kinh nghiệm trong ngành sữa bột. Tên gọi Nan Việt là do được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam và có bao bì nhãn bằng tiếng Việt, phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ bỉm Việt.

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Mẹ yên tâm cả 2 loại sữa đều có bộ ba chất “Đạm dễ tiêu OPTIPRO – HMO – Lợi khuẩn đường ruột”. Các mẹ có thể dễ dàng tìm trên bảng thành phần, xóa tan nghi ngờ về chất lượng dinh dưỡng sữa Nan Việt kém hơn sữa Nan Nga. Mùi vị của 2 dòng Nan đều có điểm chung là vị khá nhạt, gần giống sữa mẹ.

Khám phá Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về chất lượng?

So giữa Nan Nga và Việt, sữa Nan Việt có phần vượt trội hơn với sữa Nan Nga ở một số hàm lượng: Ngay trên bao bì sữa, có thể thấy Nan Việt có lượng lợi khuẩn gấp 100 lần so với NAN Nga (*100 triệu lợi khuẩn) hỗ trợ giảm đáng kể tỉ lệ tiêu chảy, ốm vặt ở trẻ.

Sữa Nan Việt 1 có lượng HMO 2’FL cũng cao hơn hẳn so với sữa Nan của Nga số 1 (cao hơn gấp 4 lần) giúp mẹ yên tâm về hàng rào đề kháng của trẻ.

Sữa Nan Nga sản xuất ở đâu?

Có tên gọi sữa Nan Nga là do dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga, vì thế đây là cách gọi tắt thông dụng tại Việt Nam. Chúng được đưa về bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay hàng không là chính.

Leave a comment

Your email address will not be published.