Do một số nguyên nhân khách quan mà mẹ cần cho bé uống thêm sữa công thức. Khi đó, sữa Nan Optipro Nga có phải là sự lựa chọn lý tưởng? Cùng xem câu trả lời nào!

Đặc điểm khi nuôi con bằng sữa công thức Nan Optipro Nga

Một số ưu điểm khi mẹ cho bé uống sữa Nan Optipro Nga:

– Bổ sung sữa Nan Optipro Nga giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ không nhận đủ sữa mẹ.

– Bé vẫn có thể phát triển bình thường dù không bú sữa mẹ. Vì sữa Nan Optipro Nga được nghiên cứu dựa trên các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ, từ đó các nhà sản xuất sẽ kết hợp, bổ sung các thành phần vượt trội này giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Nếu không đủ sữa, mẹ có nên dùng thêm Nan Optipro Nga?

Nan Optipro Nga được sản xuất theo những tiêu chí riêng, giúp thỏa mãn yêu cầu của trẻ có nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt.

– Các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau san sẻ trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc bé, giúp mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

– Một số cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi biết chính xác con bú bao nhiêu, tránh những lo âu thường gặp khi bé bú mẹ vì phải dựa hoàn toàn vào số tã được thay hay cân nặng của trẻ để biết bé nhận đủ sữa hay không.

– Việc pha chế sữa Nan Nga Optipro cũng đơn giản, giúp mẹ tránh bớt phiền phức như khi vắt sữa và bảo quản trong thời gian xa con.

Một số lưu ý khi nuôi con bằng sữa công thức Nan Nga Optipro

Dưới đây là một số vấn đề cha mẹ cần lưu ý khi sử dụng sữa Nan Nga Optipro cho trẻ:

– Trẻ nhỏ và nhất là trẻ sơ sinh sức đề kháng non nớt rất dễ bị tấn công bởi vi khuẩn gây bệnh, đặc biệt khi bé thiếu đi nguồn đề kháng tự nhiên từ sữa mẹ. Vì vậy việc vệ sinh và bảo quản bình sữa Nan của Nga như Nan Nga Optipro phải đặc biệt lưu ý, giữ chúng sạch sẽ và vô trùng càng tốt để bảo vệ bé khỏi vi khuẩn gây bệnh. Bình sữa, núm vú giả cần phải được vệ sinh sạch sẽ trước và sau những lần bú của trẻ.

– Pha đúng lượng sữa Nan Nga Optipro theo hướng dẫn của của nhà sản xuất để bé phát triển tốt nhất.

– Thời gian sử dụng sữa Nan Nga Optipro cho bé pha sẵn tối đa là 2 giờ. Lượng sữa Nan Nga Optipro dư còn lại nên bỏ đi, do trong đó có nước bọt của trẻ, sữa có thể bị nhiễm khuẩn và không thuận tiện cho việc bảo quản.

– Cha mẹ cần đọc kỹ thông tin về cách thức bảo quản sữa Nan Nga Optipro cho bé được ghi trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là trước khi mở sản phẩm. Bảo quản tốt sản phẩm sau khi mở sẽ giúp duy trì chất lượng sữa lâu dài cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lưu ý rằng bảo quản đông lạnh sữa công thức như Nan của Nga là không cần thiết vì sẽ làm giảm chất lượng của sữa.

– Chỉ dùng sữa công thức Nan của Nga còn hạn, nếu quá hạn nên bỏ ngay, bởi sữa quá hạn thì hàm lượng dinh dưỡng bị suy giảm, thậm chí có thể gây bệnh cho trẻ.

Nuôi con bằng sữa ngoài tưởng đơn giản nhưng xét cho cùng có phần còn khó khăn hơn so với sữa mẹ. Vì vậy, ba mẹ hãy học cách nuôi con bằng sữa công thức uy tín như Nan của Nga để đảm bảo cho sự phát triển về thể chất và trí não lâu dài của bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.