Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều. Hiện nay 2 loại Nan Nga và Việt đang được nhiều mẹ ưa chuộng nhất. Vậy bạn có tự tin biết hết về công dụng của sữa Nan Optipro Nga? Hãy kiểm tra xem mình còn chưa rõ thông tin nào không bằng cách xem ngay bài viết sau nhé!

Sữa NAN Nga Optipro Số 1 Có Thành Phần Như Thế Nào?

Sữa Nan Nga Optipro số 1 có chứa chất không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit…

Bifidobacteria – vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. Đặc biệt khi con mới từ môi trường bên trong bụng mẹ chuyển sang môi trường ngoài bụng mẹ. OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga số 1 tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Bạn đã biết hết về tác dụng của sữa Nan Optipro Nga số 1?

Hướng Dẫn Cách Pha Sữa NAN Nga Optipro Số 1 Đúng Chuẩn

Các mẹ pha sữa cho con thì làm theo các bước này nhé:

Rửa sạch tay và dụng cụ pha sữa. Tiệt trùng dụng cụ pha sữa bằng nước sôi. Đun nước sôi thật kỹ sau đó để nguội ở 40 độ C. Để thuận tiện, các mẹ nên sử dụng máy hấp bình sữa và chỉnh nhiệt độ sẵn ở 40 độ C. Cho lượng nước sôi để nguội vào bình có các nấc khác nhau để biết lượng nước thích hợp. Sử dụng muỗng có sẵn, không đong sữa bằng thìa hay muỗng khác. Mỗi 30ml nước cho một muỗng sữa. Quá nhiều sữa hoặc quá ít, nhiệt độ nước quá cao hoặc quá thấp có thể gây không tốt. Đảo sữa hoặc lắc đều cho sữa tan hết trong khoảng 10 giây. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé uống bằng cách thử nhỏ 1 giọt sữa lên cổ tay.

Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Sữa Bột Cho Bé Sơ Sinh Nan Optipro Nga

Đối với các bà mẹ trẻ, việc sử dụng sữa cho con là vấn đề lớn. Thậm chí, có mẹ tiết kiệm còn sử dụng sữa cho đến khi hết. Thậm chí, sau khi mở hộp sữa, dùng trong vòng 2 – 3 tháng. Điều này là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, sau khi mở hộp sữa, nên dùng hết trong vòng 3 – 4 tuần. Sau khoảng thời gian này, nên dùng hộp sữa mới. Bởi, khi mở nắp hộp sữa quá lâu sẽ khiến sữa bị ẩm, mốc. Cách bảo quản sữa tốt nhất là để sữa ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Có Mấy Loại Sữa NAN Optipro Nga?

Sữa NAN Optipro Nga dành cho bé sơ sinh có 2 quy cách đóng hộp là Sữa Nan của Nga số 1 400gram và Sữa Nan Nga 1 800gram. Do sản phẩm sữa Nan Optipro Nga số 1 rất nổi tiếng nên trên thị trường xuất hiện một số loại sữa giả mang thương hiệu NAN Nga, các mẹ cần thận trọng, tìm hiểu kỹ trước khi mua. Để tránh hàng giả, nhà sản xuất Nestle thường xuyên thay đổi mẫu mã. Ví dụ như Nan Optipro Nga số 1 nắp xanh và nắp vàng, hoặc thìa đong sữa màu vàng, màu xanh, hoặc thay đổi trên vỏ hộp.

Leave a comment

Your email address will not be published.