Quyết định chọn Nan Nga hay Nan Việt sẽ không khó nếu bạn biết chất lượng, công dụng sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào. Cùng xem ngay nhé.

So sánh Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Giá của Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

So giữa Nan Nga và Việt, giá trung bình trên gam của sữa Nan của Nga thường đắt hơn sữa Nan Việt. Với tâm lý “đắt xắt ra miếng”, nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa sẽ tốt hơn sữa nhập khẩu.

Nan Việt giúp mẹ quên đi nỗi lo thiếu nguồn sữa

Nếu so giữa Nan Nga và Việt thì dùng Nan Việt không phải canh cánh nỗi lo bị đứt hàng vì Nan Việt được được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Nestlé Việt Nam, nguồn hàng luôn ổn định và được phân phối vô cùng rộng rãi.

Chọn Nan Nga hay Nan Việt? Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Nan Nga và Việt, loại nào yên tâm tiêu chuẩn chất lượng?

Giữa Nan Nga và Việt thì Nan Việt được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sỹ do đây là công ty toàn cầu và có tới hơn trăm năm kinh nghiệm trong ngành sữa bột. Tên gọi Nan Việt là do được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam và có bao bì nhãn bằng tiếng Việt, phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ bỉm Việt.

Nan Việt có chế độ chăm sóc khách hàng tiện lợi

Các mẹ không còn lo lắng về nguồn hàng, bao bì hay chất lượng sản phẩm khi dùng Nan Việt bởi chế độ chăm sóc khách hàng từ Công ty Nestlé Việt Nam rất chu đáo. Các mẹ có hotline để gọi khi có bất kì thắc mắc gì, hưởng hậu mãi của sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Nan Việt, các mẹ có thể yên tâm và đỡ “đau ví” hơn khi chuyển sang sử dụng sữa nhập khẩu bởi giá thành bình ổn.

Quên đi nỗi lo khan hiếm sữa xách tay, nếu so giữa Nan Nga và Việt, Nan Việt chính hãng sẽ là lựa chọn đúng đắn, giúp mẹ vừa an tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn hàng ổn định và đảm bảo khâu kiểm định nghiêm ngặt.

Leave a comment

Your email address will not be published.