Cùng nhận xét về chất lượng và hiệu quả sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn ngay sau đây nhé. Bạn sẽ biết được con mình nên dùng sữa nào đấy!

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Sữa Nan Nga và Việt có điểm gì giống nhau?

1/ Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

2/ Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.

3/ Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa. Nan Nga và Việt giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Hiệu quả sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn nếu mẹ chọn cho con uống?

Vậy nên chọn sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ truyền nhau dùng.

Ngày nay khi sữa Nan Việt đã dần dần thay thế sữa Nan Nga xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa Nan Việt cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

+ Sữa Nan Việt được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.

+ Sữa Nan Việt hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.

+ Khi mẹ cho con dùng sữa Nan Việt chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga.

Leave a comment

Your email address will not be published.