Đừng bỏ qua thông tin sữa Nan Nga để được bao lâu nếu không muốn chất lượng sữa bị hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con nhé.

Sữa Nan Nga có giúp bé chống táo bón không?

Sữa Nan Nga nổi tiếng là dòng sữa rau cực mát, chống táo bón tốt cho bé. Thế nên, nếu bé có cơ địa nóng trong, hay bị táo bón, các mẹ có thể chọn ngay sữa Nan Nga để sử dụng.

Tại sao sữa Nan Nga lại mát? Phân tích về điều này, chuyên gia của hãng Nestle cho biết: Sở dĩ sữa Nan Nga mát là bởi:

+ Bổ sung hệ lợi khuẩn đường ruột Probiotics

Đặc điểm nổi bật trong công thức sữa Nan Nga chính là hệ lợi khuẩn đường ruột Probiotics độc quyền.

Sữa Nan Nga để được bao lâu là hết hạn?

Hệ lợi khuẩn này cực kỳ có lợi cho bé yêu như: giúp bé tiêu hóa tốt, đào thải các vi khuẩn gây hại trong đường ruột, xây dựng thành ruột khỏe mạnh, tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng cường chất xơ ở ruột già để tống phân ra ngoài dễ dàng…

Ngoài ra, vi khuẩn Bifidus BL – loại vi khuẩn tự nhiên trong sữa mẹ, cũng được bổ sung trong sữa Nan Nga.

Lợi ích của vi khuẩn Bifidus BL là bảo vệ các lông mao đường ruột, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt và hiệu quả.

+ Có vị nhạt giống như sữa mẹ, dùng song song với sữa mẹ rất tốt

Nếm thử vị của sữa Nan Nga, các mẹ sẽ thấy sữa có vị nhạt, không ngọt như các loại sữa công thức thông thường.

Nguyên nhân là bởi: sữa Nan của Nga được đặc chế theo công thức sữa mẹ, chỉ sử dụng đường tự nhiên của sữa mà không bổ sung thêm các loại đường khác. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị ảnh hưởng.

+ Không chứa lượng đạm, sắt, canxi quá cao

Nếu như các loại sữa công thức khác thường chú trọng tăng cường đạm, sắt, canxi để bé có thể tăng cân nhanh thì sữa Nan của Nga lại ngược lại. Sữa Nan Nga chỉ bổ sung lượng đạm, sắt, canxi vừa đủ, hàm lượng không quá cao.

Điều này giúp cho cơ thể của bé nhận được vừa đủ dinh dưỡng cần thiết để dung nạp. Do đó, ít xảy ra tình trạng nóng trong, táo bón.

Sữa Nan Nga để được bao lâu là hết hạn?

Một lưu ý rất quan trọng khác mà cha mẹ cần ghi nhớ đó là sau mỗi lần lấy sữa Nan để pha thì cần đậy kín nắp hộp sữa lại để tránh nguy cơ nhiễm ẩm và nhiễm khuẩn, sau đó để hộp sữa ở nơi khô thoáng, tránh nắng, tránh ẩm để không làm hỏng sữa. Và sử dụng sữa tốt nhất trong vòng 1 tháng tính từ ngày pha sữa.

Leave a comment

Your email address will not be published.