Sữa nan optipro 4 là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong giai đoạn từ 2-6 tuổi của bé, giúp bổ sung các chất dinh dưỡng để từ đó làm tăng sức đề kháng và hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết những thành phần nổi bật có trong sữa nan optipro 4 nhé!

Đạm Optipro

Đạm OPTIPRO là tên viết tắt của Optimized Protein. Loại đạm này được phát minh độc quyền bởi tập đoàn Nestlé với hàm lượng đạm được chia nhỏ vừa đủ để không làm quá tải hệ tiêu hoá còn non nớt của trẻ mà vẫn đảm bảo liều lượng cần thiết và tối ưu cho nhu cầu phát triển lâu dài và bền vững của bé. Từ đó, sữa nan optipro giúp bé phát triển về thể chất, chiều cao lẫn trí tuệ mà không gây ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của các cơ quan khác. 

Đạm Optipro giúp bé phát triển tốt

Lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL

Đây là những lợi khuẩn có lợi sinh sống trong đường ruột của chúng ta. Những sinh vật này giúp hỗ trợ tăng cường khả năng tiêu hoá và hấp thụ thức ăn, từ đó cải thiện chức năng của hệ tiêu hoá. Bên cạnh đó, lợi khuẩn có trong sữa nan optipro cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố và bảo vệ hệ miễn dịch tự nhiên của bé, giúp bé khỏe mạnh hơn và tránh bệnh vặt.

Lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL

Bộ đôi Smart Lipid DHA-ARA

Não bộ và thị lực của bé rất cần các axit béo để giúp hoàn thiện và phát triển trong giai đoạn mới lớn. Cặp đôi axit béo DHA và ARA đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển não bộ của trẻ nhỏ, giúp bé thông minh, lanh lợi và linh hoạt hơn. Ngoài ra, tỉ lệ DHA:ARA 1:1 trong sữa nan optipro 4 cũng sẽ giúp thị lực bé phát triển tốt hơn. 

Các vitamin và khoáng chất

Đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng và hoàn thiện vòng tròn dinh dưỡng cần thiết cho bé, các vitamin và khoáng chất giúp kích hoạt và tăng cường chức năng của các hệ cơ quan có trong cơ thể bé. Với hàm lượng được nghiên cứu cẩn thận và kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu của bé, các vitamin và khoáng chất được cung cấp trong sữa nan optipro 4 sẽ giúp bé phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.