Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho sự phát triển của trẻ? Nếu đây còn là băn khoăn của mẹ thì hãy xem ngay bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Qua đó có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Nga và Việt đều là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng.

Chọn Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho sự phát triển của trẻ?

Review Nan Nga khác Nan Việt như thế nào

Để giải đáp thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, mẹ cần biết rằng:

– NAN Việt được nhập khẩu chính hãng bởi công ty Nestlé Việt Nam, nên nguồn hàng được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng hay ‘đứt hàng’ như NAN Nga. 

– Mức giá của NAN Việt ổn định chứ không dao động phụ thuộc vào nước bản địa như NAN Nga. Thường thì sữa NAN Việt có giá thành trên gram bột rẻ hơn (NAN Việt có lon 400g – 900g – 1.6kg, NAN Nga có lon 400g & 800g).

– NAN Việt có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi từ Nestlé Việt Nam. Trong khi đó, khi mua NAN Nga, các mẹ chỉ có thể hỏi từ nhà cung cấp hay tham khảo thông tin trên các hội nhóm.

– Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu nên thường chia sẻ nhau trên các hội nhóm về việc sữa NAN của Nga sẽ tốt hơn. Nhưng thực tế, tại nhiều bệnh viện, sữa NAN Việt thường được các bác sĩ, chuyên gia khuyên mẹ dùng cho con trong trường hợp chưa đủ sữa mẹ.

– Bên cạnh đó, điểm đặc biệt nhất nhưng ít mẹ biết đến đó là hàm lượng HMO và lợi khuẩn của NAN Việt cao hơn: toàn bộ 4 số NAN Việt có tới 100 triệu lợi khuẩn, cao gấp 100 lần so với NAN Nga; và NAN Việt 1 có lượng HMO 2’FL cao gấp 4 lần so với NAN Nga 1 do đó khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường đề kháng cho trẻ được tối ưu.

Leave a comment

Your email address will not be published.