Làm sao để biết nên chọn Nan Nga hay Việt? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ? Khám phá câu trả lời trong bài viết sau, bạn nhé!

Bật mí Nan Nga khác Nan Việt như thế nào

Để giải đáp thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào, mẹ cần biết rằng:

– NAN Việt được nhập khẩu chính hãng bởi công ty Nestlé Việt Nam, nên nguồn hàng được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng hay ‘đứt hàng’ như NAN Nga. 

– Mức giá của NAN Việt ổn định chứ không dao động phụ thuộc vào nước bản địa như NAN Nga. Thường thì sữa NAN Việt có giá thành trên gram bột rẻ hơn (NAN Việt có lon 400g – 900g – 1.6kg, NAN Nga có lon 400g & 800g).

– NAN Việt có chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi từ Nestlé Việt Nam. Trong khi đó, khi mua NAN Nga, các mẹ chỉ có thể hỏi từ nhà cung cấp hay tham khảo thông tin trên các hội nhóm.

– Nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu nên thường chia sẻ nhau trên các hội nhóm về việc sữa NAN của Nga sẽ tốt hơn. Nhưng thực tế, tại nhiều bệnh viện, sữa NAN Việt thường được các bác sĩ, chuyên gia khuyên mẹ dùng cho con trong trường hợp chưa đủ sữa mẹ.

Đánh giá khách quan sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho trẻ

– Bên cạnh đó, điểm đặc biệt nhất nhưng ít mẹ biết đến đó là hàm lượng HMO và lợi khuẩn của NAN Việt cao hơn: toàn bộ 4 số NAN Việt có tới 100 triệu lợi khuẩn, cao gấp 100 lần so với NAN Nga; và NAN Việt 1 có lượng HMO 2’FL cao gấp 4 lần so với NAN Nga 1 do đó khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường đề kháng cho trẻ được tối ưu.

Đặc điểm chung của 2 loại sữa Nan Nga và Việt

Sữa Nan Optipro là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bổ sung tinh chất đạm OPTIPRO thủy phân bằng công nghệ độc quyền duy nhất có trong các sản phẩm của Nestle. Chất đạm này có ưu điểm là dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ và tiêu hóa tốt, giúp bé phát triển toàn diện.

Hơn nữa, sữa Nan còn chứa hệ lợi khuẩn bifidus BL giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật có lợi phát triển để cơ thể tiêu hóa hấp thu tốt hơn. Chính vì vậy mà sữa NAN được các mẹ đặt cho cái tên là sữa mát.

Đặc biệt, sữa Nan có chứa kháng thể tự nhiên IgG giúp tăng cường miễn dịch, bảo vẹ bé khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cực tốt và hiệu qua. Chính vì vậy mà trẻ dùng sữa mặc dù không tăng cân nhiều nhưng khỏe mạnh và linh hoạt hơn rất nhiều so với độ tuổi.

Bên cạnh đó, còn có các thành phần từ DHA (Omega 3) và ARA (Omega 6) thúc đẩy cho sự phát triển trí não của trẻ ngay từ khi sơ sinh. DHA sẽ giúp bé thông minh, chịu khó học hỏi khá phá thế giới xung quanh.

Ngoài ra, trong sữa Nan còn chứa 36 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo cung cấp năng lượng vượt trội cho nhu cầu của bé để trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng cả về cân nặng và chiều cao.

Leave a comment

Your email address will not be published.