Là sữa bột nổi tiếng được nhiều ba mẹ ưa chuộng cho con dùng, nhưng không phải ai cũng biết sữa Nan Nga sản xuất ở đâu. Xem ngay câu trả lời dưới đây nhé!
Sữa Nan Nga sản xuất ở đâu?
Có tên gọi sữa Nan Nga là do dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga, vì thế đây là cách gọi tắt thông dụng tại Việt Nam. Chúng được đưa về bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay hàng không là chính.
Sữa Nan Nga có tốt không?
Sữa Nan của Nga cung cấp cho trẻ tất cả những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tối ưu của trẻ cả về thể chất và trí não.
Thành phần sữa Nan Nga bao gồm:
Sữa không béo, nước huyết thanh, đường lacto, dầu thực vật, chất đạm, lexitin đậu nành, canxi nitrat, canxi fotfat, natri nitrat, kẽm sunfat, sắt sunfat, dầu cá, kali clorua, natri selen, kali iốt, đồng sunfat, chất nuôi cấy vi thực vật, các vitamin, cacnitin, nucleotit…
Sữa Nan Nga có tốt không? Trong thành phần sữa Nan của Nga có chứa Bifidobacteria (BL) – một loại Probiotic tự nhiên có trong sữa mẹ giúp duy trì hệ vi sinh vật có lợi hoạt động, hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng khả năng miễn dịch giúp cơ thể bé chống chọi lại những tác nhân gây bệnh.
Sữa Nan của Nga cho trẻ sơ sinh chứa Smart Lipid – 2 loại axit béo DHA (Omega-3) và ARA (Omega-6) có trong sữa mẹ, có vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch của cơ thể.
Với công thức cải tiến OPTIPRO protein có trong sữa Nan của Nga giúp tối ưu sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, rất tốt cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ trong những năm tháng đầu đời.
Đặc biệt sữa Nan của Nga có vị ngọt mát gần giống sữa mẹ, dễ uống nên mẹ dễ dàng chuyển từ sữa mẹ sang sữa bột và ngược lại.