Cách nào hiệu quả nhất để phân biệt sữa Nan Nga thật và giả? Hãy xem ngay các thông tin trong bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Bí quyết nhận biết sữa Nan Nga thật và giả

Một số mẹo nhỏ nhận biết sữa Nan Nga thật và giả như sau:

+ Xem xét kỹ thông tin trên vỏ hộp sữa Nan Nga

+ Sữa Nan Nga thật trên vỏ lon in hoàn toàn bằng chữ Nga, có phụ đề tiếng Việt dán kèm theo trên vỏ hộp. Chữ in sắc nét, không bị lem màu, không thể tẩy, xóa

+ Mã vạch sản phẩm: Bằng phần mềm check mã vạch trên smartphone thông minh, bạn có thể kiểm tra được sữa Nan Nga có phải hàng chính hãng hay không. Khi check code mã vạch hiển thị đầy đủ các thông tin như: hãng Nestle, logo công ty, tên sản phẩm, lô hàng, ngày sản xuất… thì đúng là hàng chính hãng

+ Hương vị, màu sắc của sữa Nan Nga

Khi mở hộp sữa Nan Nga thật, các mẹ sẽ thấy sữa có màu vàng nhạt, hạt sữa mềm, mịn, tơi xốp. Mùi sữa thơm nhẹ. Nếm thử vị của sữa, các mẹ sẽ thấy sữa tan ngay trong miệng, vị sữa nhạt như sữa mẹ, ít ngọt.

Nếu là sữa Nan giả, sữa lợn cợn, vón cục, màu vàng đậm. Mùi sữa không được thơm, vị ngọt gắt.

Phân biệt sữa Nan Nga thật và giả bằng cách nào hiệu quả?

+ Thử pha sữa Nan Nga vào nước

Một trong những cách thử sữa Nan Nga thật và giả đơn giản nhất là dùng nước ấm kiểm tra. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng bột sữa Nan Nga vào cốc nước và quan sát sự thay đổi của sữa.

Nếu là sữa Nan Nga thật sẽ tan từ từ vào nước, phải dùng thìa/ muỗng khuấy đều sữa mới tan hết, trên mặt nước có ít bọt sữa.

Nếu là sữa Nan Nga giả thì sẽ hòa tan ngay vào nước, trên bề mặt cốc không thấy có bọt sữa.

+ Giá sữa Nan Nga

Dù không phải yếu tố chính quyết định đến việc nhận biết sữa Nan Nga thật và giả.

Thế nhưng, giá sữa Nan Nga cũng phản ánh chất lượng sản phẩm. Nếu các mẹ thấy sữa Nan Nga được bán với giá quá rẻ so với giá sữa thông thường thì hãy cẩn trọng.

Đừng ham rẻ mà rước bệnh cho bé nhé. Hãy nhớ, sữa Nan Nga là sữa nhập khẩu, do đó, không có chuyện giá sữa rẻ hơn 1 nửa so với giá thị trường.

Leave a comment

Your email address will not be published.