Để yên tâm chọn sữa Nan Nga cho bé, mẹ hãy cùng tìm hiểu sữa Nan Nga giá bao nhiêu, có đắt hơn sữa khác, đồng thời công dụng sản phẩm có thực sự hiệu quả không nhé!

Sữa Nan Nga giá bao nhiêu? Có đắt hơn các loại sữa khác?

Hiện tại, sữa Nan của Nga được chia thành nhiều số khác nhau từ 1 – 4 phù hợp với 1 độ tuổi nhất định. Để tìm đáp án cho câu hỏi sữa Nan Nga giá bao nhiêu, mẹ hãy tham khảo thông tin sau:

• Sữa Nan Nga số 1: dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

• Sữa Nan Nga số 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

• Sữa Nan Nga số 3: dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

• Sữa Nan Nga số 4: dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi lon 800g giá 400.000đ.

Mẹ muốn biết sữa Nan Nga giá bao nhiêu? Có đắt hơn sữa khác?

Review sữa Nan Nga tốt không? Xét về dinh dưỡng, sữa Nan Nga có đáp ứng đủ cho bé?

Loại sữa Nan nhập khẩu Nga là dòng sữa quen thuộc đối với nhiều bà mẹ Việt Nam hỗ trợ tăng cân và phát triển trí não toàn diện. Nan Nga được sản xuất theo công thức cải tiến giúp thúc đẩy sự phát triển của bé và tạo lợi khuẩn hỗ trợ tối đa cho đường ruột. Thêm nữa, công nghệ Optipro kết hợp cùng canxi, vitamin D giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Mẹ sẽ trả lời được sữa Nan Nga tốt không nếu biết lượng vitamin A, B, C, D cùng những khoáng chất như sắt, kẽm có trong sữa Nan Nga giúp bé phát triển toàn diện. Đặc biệt, hàm lượng DHA và ARA (Omega-6) dồi dào có trong sữa rất tốt cho sự phát triển não bộ, thị lực của bé đồng thời phòng tránh các bệnh lý tim mạch.

Leave a comment

Your email address will not be published.