Khác với lứa tuổi thiếu niên hay người lớn, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ cần có một sức để kháng thật khỏe mạnh đề thích ứng với môi trường bên ngoài ngay khi chào đời. Nếu cơ thể khỏe mạnh sẽ đảm bảo bé phát triển ổn định, toàn diện về mọi mặt từ đó mới ăn ngon, ngủ ngon, thông minh sáng dạ và thoải mái vui chơi mà không sợ vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều mẹ tin dùng & sử dụng sữa công thức như Nan Nga số 1 để bổ sung các chất dinh dưỡng cho con. Vậy nuôi con bằng sữa công thức cần chú ý đến những vấn đề gì? Nên chọn sữa công thức nào cho con để con phát triển toàn diện? Nếu mẹ còn đang gặp khó khăn trong việc chăm con hãy tham khảo bài viết của Nan Nga nội địa dưới đây  nhé!

Tiêu chí lựa chọn sữa công thức cho bé

  • Chọn sản phẩm uy tín, tham khảo ý kiến reviews của các mẹ bỉm

Khi lựa chọn sữa công thức như Nan Nga nội địa cho con chắc chắn mẹ nên tham khảo trước những đánh giá từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm mà mình đang có dự định mua đồng thời tìm hiểu về thương hiệu cũng như quy trình sản xuất có đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hay không?

  • Chọn sữa phù hợp với khả năng hấp thu của bé

Thể trạng của bé cũng là một trong những điều mẹ cần chú ý khi chọn sữa bởi nếu không lựa chọn sữa phù hợp với khả năng hấp thu của con, hiệu quả sẽ không được như mong đợi. Như vậy, cơ thể bé không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết, phát triển đồng thời sẽ tốn kém nhiều chi phí vì sữa công thức cho bé giá không phải rẻ.

  • Thành phần sữa công thức cho trẻ

Ngoài ra, thành phần trong sữa chính là yếu tố quan trọng nhất để mẹ quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không. Thường thì bảng dưỡng chất trong Nan Optipro Nga luôn được bổ sung nhiều loại vitamin, khoáng chất để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cơ thể từ đó phát triển ở các mặt: chiều cao, cân nặng hay trí não.

Tuy nhiên mẹ cần biết, nếu cơ thể bé không khỏe mạnh, thường xuyên ốm vặt hay gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa đặc biệt là khi ăn phải đồ ăn lạ vậy thì có bổ sung bao nhiêu loại sữa cũng sẽ không mang đến hiệu mà mình mong muốn.

Vậy nên, khi nuôi con bằng sữa công thức Nan Nga số 1 mẹ cần biết sức đề kháng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát  triển của bé. Nếu cơ thể bé yếu ớt (đặc biệt là những bé sinh thiếu tháng hoặc gặp các vấn đề trong quá trình mẹ sinh), thường xuyên ốm vặt, rối loạn tiêu hóa,… có nghĩa là sức đề kháng của con rất yếu. Như vậy thì dù có bổ sung loại sữa nào hay thực phẩm chức năng gì cũng sẽ không giúp bé tăng cân hay khỏe mạnh hơn được.

Sữa Nan Nga số 1 được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay

Sữa Nan của Nga mang đến hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ.

Điểm nổi bật người ta vẫn thường hay nhắc đến sữa Nan của Nga chính là khả năng hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. Hệ tiêu hóa khi trẻ vừa chào đời rất quan trọng, trẻ dường như mẫn cảm với các loại thực phẩm, trẻ dễ bị táo bón hơn vì vậy mẹ phải thật chú ý tới chế độ dinh dưỡng dành cho con. Sữa Nan Nga nội địa với công thức đặc biệt chứa thành phần OPTIPRO protein, dầu thực vật, huyết thanh, đường gluco do đó giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, bé hạn chế tối đa hiện tượng táo bón.

Có rất nhiều nguồn hữu ích hiện này để mẹ tham khảo để đảm bảo việc chọn giữa sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay cho con mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.