Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chân thật về chất lượng sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, từ đó bạn cũng dễ chọn được sản phẩm lý tưởng cho bé.

1. Xét về nguồn gốc xuất xứ, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.

Sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Dù là được sản xuất ở đâu thì chúng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán ra thị trường cả.

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều quốc gia. Do đó sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó rất bình thường và chất lượng sữa vân tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

2. Xét về giá trị dinh dưỡng, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Qua đó có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Nga và Việt đều là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng.

Đánh giá thật nhất về chất lượng sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn

3. Xét về đặc tính và mùi vị, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Cả sữa Nan Nga và Việt đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ, nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

4. Xét về bao bì và quy cách đóng gói, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Cả 2 loại sữa Nan Nga và Việt đều có quy trình đóng gói kỹ lưỡng, an toàn với các mức khối lượng giống nhau là 400g và 800g.

Bao bì sữa Nan Nga được in hoàn toàn bằng tiếng Nga không có phụ đề tiếng Việt và sữa Nan Việt cũng vậy. Sữa Nan Nga in hạn sử dụng dưới đáy lon trên nền xanh còn sữa Nan Việt in hạn sử dụng trên nền nguyên bản hợp thiếc.

5. Về giá sữa Nan Nga và Việt

Hiện giá sữa Nan Nga bán ra dao động khoảng từ 325.000 vnđ đến 420.000 vnđ.

Còn giá sữa Nan Việt thì dao động trong khoảng từ 190.000 vnđ đến 320.000 vnđ.

Như vậy có thể thấy giá sữa Nan Việt rẻ hơn sữa Nan Nga một chút. Đây cũng là điều các mẹ khi mua cần cân nhắc kỹ rồi hãy ra quyết định.

Leave a comment

Your email address will not be published.