Nên chọn gì giữa 2 sữa Nan đang nổi tiếng hiện nay: Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho bé? Đáp án nằm trong thông tin dưới đây, cùng xem nhé!

Những điều mẹ cần biết về sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức Nan được sản xuất tại Nga. Được đóng gói quy cách theo hộp 400gr và 800gr. Hiện tại trên thị trường đang có 4 loại sữa nan Nga được sử phù hợp với từng lứa tuổi người dùng. Cụ thể đó là:

– Sữa Nan Nga số 1:  Chuyên dành cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 2: Chuyên dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 3: Chuyên dành cho các bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 4: Chuyên dành cho các bé trên 18 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ cần được cung cấp lượng dưỡng chất khác nhau để có thể phát triển tối ưu. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã nghiên cứu và cho ra công thức sữa Nan độc quyền để có thể hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện nhất.

Điểm chung của tất cả các loại sữa Nan kể trên là đều có chứa thành phần là lợi khuẩn Bifidus BL có khả năng giúp bé hấp thu tối đa các chất dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó là kết hợp các loại vitamin, khoáng chất, canxi và DHA giúp cho bé phát triển trí não, thể chất…

Nên chọn loại nào giữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho con khỏe mạnh?

Vậy, sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Nhiều mẹ vẫn quan niệm rằng sữa ngoại nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ khuyên nhau dùng.

Ngày nay khi sữa Nan Việt đã dần dần thay thế sữa Nan Nga xách tay thì các mẹ có xu hướng chuyển sang sữa Nan Việt cho con dùng với nhiều ưu điểm như:

+ Sữa Nan Việt được điều chỉnh cho phù hợp với thổ nhưỡng, khí hậu và dinh dưỡng trẻ em Việt.

+ Sữa Nan Việt hàng hóa ổn định, giá thành được bình ổn rẻ hơn so với sữa nội địa.

+ Khi mẹ cho con dùng sữa Nan Việt chính hãng sẽ được đại diện của hãng tại Việt Nam chịu trách nhiệm và hỗ trợ khi có bất kỳ thắc mắc nào.

Do đó, mẹ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Việt với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng như với Nan Nga nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.