Sản phẩm sữa Nan của Nga là lựa chọn sữa công thức tốt cho trẻ, được các mẹ tin dùng hiện nay. Sau khi cho bé dùng, các mẹ Việt Nam có nhận xét như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé mẹ!

Thành phần, hàm lượng chất dinh dưỡng trong sản phẩm sữa NAN Nga

Công thức sữa NAN Nga được nghiên cứu và sản xuất để giúp trẻ khỏe mạnh ngay từ sơ sinh. Đặc biệt, sữa NAN được nhiều mẹ đánh giá là một dòng sữa mát có khả năng chống táo bón cho bé hiệu quả nhờ thành phần đạm Optipro là đạm chống dị ứng, trẻ dễ dàng hấp thu.

Ngoài ra, thành phần sữa NAN của Nga còn chứa Bifidobacteria – vi khuẩn sống Probiotic có tác dụng duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, tăng khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh từ môi trường.

Bên cạnh các thành phần quen thuộc như vitamin, đạm, sữa Nan Nga còn chứa nhiều thành phần cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ như bổ sung DHA, AA – các dưỡng chất quan trọng giúp não bộ phát triển, từ đó tăng khả năng tiếp thu, phát triển thị lực.

Sản phẩm sữa Nan Nga là lựa chọn sữa công thức tốt cho trẻ

Hương vị sữa NAN Nga

Sữa NAN của Nga có vị nhạt, mùi hương tự nhiên hợp với khẩu vị ăn uống của các bé đang ti sữa mẹ các bé sẽ cảm thấy ngon miệng hơn.

Phản hồi của các mẹ tại Việt Nam về NAN Nga

Nhiều mẹ đánh giá dòng sữa NAN của Nga rất mát và hỗ trợ phát triển toàn diện, dù là sản xuất để phù hợp với trẻ em Nga song với trẻ em Việt cũng có những hiệu quả tích cực mẹ nên tham khảo.

Ưu điểm của sữa NAN Nga:

– Sữa mát, chống táo bón tốt

– Bổ sung đầy đù chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ

– Là sản phẩm của thương hiệu lớn

– Vị sữa nhạt, thơm tự nhiên

Nhược điểm của sữa NAN Nga:

– Nhiều mẹ nhận xét trẻ uống sữa Nan Nga tăng cân chậm hơn những loại sữa khác

– Một số mẹ nhận xét vì sữa NAN Nga mát quá nên phân của trẻ hơi nát

Leave a comment

Your email address will not be published.