Hiện nay, sữa Nan A2 là một trong những dòng sữa đang được sử dụng khá phổ biến và nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ các mẹ bỉm. Vậy sữa Nan A2 có tốt không? Hãy cùng khám phá các đặc tính nổi bật của sản phẩm qua bài viết sau.  

Ưu điểm của sữa Nan A2

  • Sữa Nan A2 là loại sữa có công thức đầu tiên và duy nhất kết hợp giữa đạm A2 và phức hợp 5hmo.
  • Sữa công thức Nan A2 chứa đạm A2 với chất đạm có cấu trúc tương tự như trong sữa mẹ, duy nhất chỉ có từ giống bò thuần chủng, giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và hạn chế một số triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ.
  • Sữa Nan A2 có phức hợp 5hmo giúp trẻ tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ bị nhiễm trùng, hỗ trợ hệ tiêu hóa và giúp trẻ nâng cao khả năng nhận thức, trí não và ngôn ngữ.
  • Sữa Nan A2 có vị như sữa mẹ, thơm ngon dễ uống nên bé có thể sử dụng hằng ngày ngay sau khi cai sữa mẹ.
Sữa Nan A2 là lựa chọn tốt nhất cho trẻ

Nên cho trẻ dùng ở thời điểm nào là tốt nhất?

Theo nghiên cứu khoa học, uống sữa đúng thời điểm và đúng cách sẽ giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong sữa và giúp trẻ phát triển toàn diện về chiều cao cũng như cân nặng. Từ đó, trẻ có sức khỏe tốt để phòng tránh bệnh tật.

Tuy sữa Nan A2 có nhiều ưu điểm như thế nhưng nếu cho trẻ uống sai thời điểm thì sẽ không phát huy hết tác dụng, vậy thời điểm nào là thích hợp cho trẻ sử dụng? 

Sữa Nan A2 giúp trẻ hấp thu dưỡng chất cho cơ thể
  • Cơ thể trẻ hấp thu tốt tại thời điểm cách bữa ăn chính từ 1-2 tiếng và trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Vì vậy, nên cho trẻ uống sữa vào buổi sáng để cung cấp đủ năng lượng và dưỡng chất quan trọng cho cơ thể hoạt động trong một ngày dài. Và cho bé uống sữa vào buổi tối trước khi đi ngủ cách 2 tiếng để giúp trẻ ngủ sâu giấc hơn, đồng thời giúp trẻ tăng khả năng hấp thụ canxi hỗ trợ phát triển chiều cao một cách hiệu quả. 

  • Một điều quan trọng cần lưu ý là không nên cho trẻ uống sữa lúc đói vì khi đó, ruột vận động tương đối nhanh, sữa vào ruột sẽ bị đẩy nhanh xuống đại tràng, các chất dinh dưỡng sẽ không kịp hấp thu. 

Ngoài ra, tỷ trọng nước có trong sữa là khá lớn, uống sữa khi bụng đói sẽ làm loãng dịch vị. Điều này không tốt cho việc tiêu hóa và hấp thu thực phẩm.

Hy vọng với các thông tin ở trên sẽ giúp bố mẹ tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi sữa Nan A2 có tốt không và thời điểm tốt nhất cho bé uống sữa. Bố mẹ hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.