Bạn có một số thắc mắc về sữa Nan của Nga, chẳng hạn Nan Nga có mấy loại, sữa Nan Nga giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp đầy đủ thông tin nhé!

Mẹ muốn biết sữa Nan Nga có mấy loại? Sữa Nan Nga giá bao nhiêu?

Tại thị trường Việt Nam, sữa Nan Nga đang được chia thành 4 số cho từng độ tuổi phát triển:

– Số 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

– Số 2: dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi

– Số 3: dành cho trẻ trên 1 tuổi

– Số 4: dành cho bé trên 18 tháng

Mỗi giai đoạn phát triển sẽ có một hệ dưỡng chất khác nhau, điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ.

Như vậy mẹ đã biết Nan Nga có mấy loại rồi nhé. Về cơ bản thì các loại sữa Nan kể trên trên đều chứa thành phần chủ yếu như: lợi khuẩn Bifidus BL, OPTIPRO, Canxi, DHA, ARA,… tốt cho thể chất và trí não của trẻ.

Muốn biết Nan Nga giá bao nhiêu, mẹ hãy xem chi tiết giá sữa Nan Nga như sau:

– Loại số 1: 185.000 đồng/hộp 400g và 420.000 đồng/hộp 800g.

– Loại số 2: 200.000 đồng/hộp 400g và 420.000 đồng/hộp 800g.

– Loại số 3 và số 4: 320.000 đồng – 470.000 đồng/800g.

Tìm hiểu về sữa Nan của Nga: Nan Nga có mấy loại? Sữa Nan Nga giá bao nhiêu?

Vậy Nan Nga có tốt không? Mẹ có nên cho bé dùng Nan Nga?

Loại sữa Nan nhập khẩu Nga cho em bé sơ sinh theo từng giai đoạn là dòng sữa quen thuộc đối với nhiều bà mẹ Việt Nam hỗ trợ tăng cân và phát triển trí não toàn diện. Nan Nga được sản xuất theo công thức cải tiến giúp thúc đẩy sự phát triển của bé và tạo lợi khuẩn hỗ trợ tối đa cho đường ruột. Thêm nữa, công nghệ Optipro kết hợp cùng canxi, vitamin D giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Lượng vitamin A, B, C, D cùng những khoáng chất như sắt, kẽm có trong sữa Nan Nga giúp bé phát triển toàn diện. Đặc biệt, hàm lượng DHA và ARA (Omega-6) dồi dào có trong sữa rất tốt cho sự phát triển não bộ, thị lực của bé đồng thời phòng tránh các bệnh lý tim mạch.

Ngoài ra, với đặc tính sản phẩm dành riêng cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ, sữa Nan Nga dễ hấp thu, có vị thanh mát giống sữa mẹ rất dễ uống. Mẹ có thể yên tâm cho bé bú song song sữa mẹ và sử dụng sữa Nan dặm thêm mà không cần lo bé thích bú sữa công thức hơn bú mẹ.

Leave a comment

Your email address will not be published.