Sữa Nan Nga số 1 đang được nhiều mẹ tin tưởng chọn dùng để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh, toàn diện. Nhưng sản phẩm Nan Nga này có công dụng gì đặc biệt mà được yêu thích đến vậy? Mẹ hãy cùng khám phá nhé!

Sữa Nan Nga số 1 có công dụng gì đặc biệt?

Hệ tiêu hóa: Sữa Nan Nga số 1 bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL, hỗ trợ sản sinh ra axit axetic và axit lactic. Bộ đôi này có khả năng giảm bớt vi khuẩn gây hại, cân bằng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé, giúp đẩy mạnh khả năng hấp thụ, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy.

Trí não và thị lực phát triển nhờ sữa Nan của Nga có chứa thành phần axit béo tốt omega -3, omega – 6 kết hợp cùng sắt, lot, kẽm.

Hương vị sữa Nan Nga thơm, ngọt thanh tự nhiên như sữa mẹ giúp bé có thể nhanh chóng thích ứng với sữa.

Công thức sữa Nan Nga được cân chỉnh giữa 36 thành phần dinh dưỡng vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sức khỏe trẻ. Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch, chống lại các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài, giảm nguy cơ bị bệnh vặt.

Sữa Nan Nga số 1 đang được nhiều mẹ tin tưởng chọn dùng để giúp trẻ phát triển khỏe mạnh

Đặc điểm sản phẩm sữa Nan Nga số 1

– Công thức sữa Nan Nga số 1 được thiết kế để giúp trẻ khỏe mạnh ngay từ khi sinh ra. Sữa Nan Nga 1 cung cấp cho trẻ tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển tối ưu thể chất lẫn tinh thần. Có tác dụng bảo vệ và giúp kích hoạt khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể. Sự kết hợp các dưỡng chất trong sữa Nan tạo thành một hỗn hợp có khả năng hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột phát triển tốt.

– Sữa Nan Nga 1 thúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ em trong những ngày tháng đầu đời của trẻ.

– Bifidobacteria – vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh (Môi trường bên ngoài rất khách với môi trường trong bụng mẹ do đó trẻ rất dễ binh nhiễm bệnh).

– Sữa Nan Nga 1 chứa Smart lipid – hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.

– OPTIPRO protein có trong sữa Nan Nga 1 tối ưu cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của trẻ, nó rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.

– Về bản chất sữa Nan của Nga số 1 tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho các vi sinh vật đường ruột, từ đó tăng cường miễn dịch, tăng cường khả năng tiêu hóa. Khi trẻ có hệ tiêu hóa tốt thì trẻ sẽ tăng cân và khỏe mạnh.

Leave a comment

Your email address will not be published.