Khi buộc phải bổ sung sữa ngoài cho trẻ, thì chắc chắn một trong những điều làm mẹ quan tâm nhất là tìm được sữa công thức nào giống sữa mẹ để yên tâm bé thích uống, đồng thời phát triển toàn diện. Vậy sữa nào giống sữa mẹ nhất? Trong số đó, Nan Nga Optipro có đạt chuẩn không?

Sản phẩm sữa công thức nào giống sữa mẹ nhất? Danh sách có tên Nan Optipro Nga không?

Để chọn được sữa công thức nào nào giống sữa mẹ nhất thì các mẹ nên căn cứ vào vị của sữa đó chính là vị ngọt nhẹ, hơi nhạt. Tiếp theo đó là xét đến tiêu chí các thành phần có trong sữa và thương hiệu của hãng sữa cũng là yếu tố các mẹ có thể cân nhắc… Dưới đây sẽ là gợi ý giúp các mẹ giải đáp được thắc mắc “Sữa công thức nào giống sữa mẹ nhất?”.

Nan Nga Optipro có giống sữa mẹ?

Sữa Nan của Nga – Nan Optipro Nga được nhiều mẹ bình chọn là sản phẩm có vị giống sữa mẹ nhất

Nan Optipro Nga là sản phẩm thuộc Top được các mẹ bình chọn là sữa công thức giống sữa mẹ nhất bởi vị ngọt nhạt rất giống với sữa mẹ. Nan của Nga là một nhãn hàng nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng, thích hợp cho trẻ sinh non, trẻ nhẹ cân, trẻ bị dị ứng đạm sữa, trẻ bị tiêu chảy…Do vậy, mẹ có thể lựa chọn mua sữa Nan của Nga ở các cửa hàng mẹ và bé, cửa hàng sữa uy tín. Với vị giống sữa mẹ thì khi chuyển đổi giữa sữa mẹ và sữa công thức Nan Optipro Nga trẻ sẽ dễ tiếp nhận.

Một số lưu ý khác khi lựa chọn sữa công thức cho trẻ sử dụng

Ngoài những tiêu chí về thành phần dinh dưỡng, vị của sữa để lựa chọn sữa bột nào giống sữa mẹ nhất để dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, các mẹ cũng cần lưu ý một số nội dung sau:

– Mua sữa bột tại các cửa hàng lớn, uy tín, tránh tình trạng mua phải sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Xem thể trạng và sự phát triển của trẻ để lựa chọn loại sữa phù hợp, bởi cơ địa nhiều bé có thể dị ứng với protein có trong sữa…

– Khi sử dụng sữa công thức cho trẻ như Nan Optipro Nga, các mẹ nhớ pha đúng lượng theo hướng dẫn của sản phẩm. Có như vậy, mới có thể đảm bảo được vị sữa công thức giống sữa mẹ nhất.

– Khi đã biết được sữa công thức nào giống sữa mẹ nhất, chẳng hạn như sữa Nan Nga Optipro, nếu lựa chọn sử dụng cho trẻ mẹ cần quan sát xem phản ứng của trẻ thế nào, có hợp khẩu vị của trẻ hay không. Vì khi đánh giá sữa công thức nào gần giống sữa mẹ nhất đó cũng chỉ là cảm nhận của mẹ hoặc từ kinh nghiệm có được từ những người khác. Điều quan trọng nhất là phải hợp với bé, bé thích ứng và hấp thu tốt.

– Sữa công thức giống sữa mẹ nhất và là phù hợp, tốt cho trẻ khi: Trẻ sử dụng không có bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào như bị táo, tiêu chảy, mẩn ngứa, nôn…Sau một thời gian trẻ sử dụng trẻ tăng cân đều, phân tốt.

Leave a comment

Your email address will not be published.