Khi cho bé uống sữa Nan của Nga, mẹ có chắc mình đã pha sữa đúng cách để không vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả của sữa? Hãy kiểm tra lại xem mình đã làm đúng chưa với những điều cần lưu ý sau đây nhé!

Nguồn gốc xuất xứ của sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga là một loại sữa công thức cao cấp dành cho trẻ nhỏ, có nguồn gốc xuất xứ từ tập đoàn Nestle của Thụy Sĩ. Nan là từ viết tắt của Nestle Advanced Nutrition – sản phẩm sữa bổ sung dinh dưỡng nâng cao cho trẻ, phù hợp với cả trẻ sơ sinh.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao, sử dụng sữa Nan của Nga mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé, có thể kể đến như: bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, gia tăng sức đề kháng và khả năng hấp thu của hệ tiêu hóa, kích thích bé phát triển cả thể chất và trí tuệ. Sữa Nan của Nga lại có vị dễ uống như sữa mẹ, do vậy đây là loại sữa công thức ngày càng được các mẹ yêu thích.

Khi cho bé uống sữa Nan của Nga, mẹ có chắc mình đã pha sữa đúng cách?

Những điều cha mẹ cần lưu ý khi cho bé uống Nan của Nga

Khi cho bé sử dụng sữa Nan của Nga, cha mẹ cần lưu ý một số điểm đặc biệt sau:

– Pha sữa Nan của Nga theo đúng tỷ lệ trong hướng dẫn sử dụng, không pha loãng hơn hoặc đặc hơn. Pha loãng hơn có thể khiến trẻ không được bổ sung đủ dưỡng chất, trong khi pha đặc hơn lại dễ dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ.

– Pha sữa Nan của Nga trong nước ấm khoảng 40 độ. Đây là mức nhiệt độ tốt nhất để các lợi khuẩn có trong sữa phát huy được hết tác dụng. Sử dụng nước có nhiệt độ cao có thể khiến các lợi khuẩn chết hoặc giảm hoạt động, gây biến tính các loại dưỡng chất có trong sữa.

– Dùng hết sữa Nan của Nga trong 2 giờ sau khi pha. Sau khi pha Nan của Nga 2 giờ, các hoạt chất có trong sữa có thể bị biến đổi, gây ra các tác dụng không tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

– Cần vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ pha sữa Nan của Nga, nên tiệt trùng bằng nước nóng. Do hệ miễn dịch của bé còn yếu nên rất dễ nhiễm vi khuẩn, vì vậy cần tránh để vi khuẩn có hại bên ngoài nhiễm vào sữa Nan Nga và lây cho bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.