Mẹ quan tâm đến sự phát triển trí não của trẻ và không biết sữa Nan Nga tốt không, có giúp phát triển não bộ không? Đừng lo lắng, hãy xem ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Sữa Nan Nga tốt không, có giúp bé phát triển trí não?

Các mẹ cần đặc biệt chú ý bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho bé nhất là giai đoạn từ 0-3 tuổi để tạo bước khởi đầu vững chắc cho sự phát triển của bé sau này. Không cần lo lắng sữa Nan Nga tốt không vì sữa Nan Nga giàu DHA, ARA, Omega 3, Omega 6 cao giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ, tăng khả năng quan sát, ghi nhớ và tư duy, chỉ số IQ của trẻ.

Ngoài ra, sữa còn bổ sung iot, sắt, kẽm là những dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường khả năng nhận thức, nâng cao khả năng nhận biết, học hỏi khám phá thế giới bên ngoài.

Bé uống sữa Nan Nga tốt không, có giúp phát triển trí não?

Sữa Nan Nga review của các mẹ sau khi cho bé uống

Sữa Nan Nga có tốt không? Mẹ hãy yên tâm vì sữa Nan Nga được nghiên cứu nhằm bổ sung đạm Optipro chất lượng cao giúp bé yêu hấp thu hoàn toàn vào cơ thể. Đạm Optipro còn được chứng minh có khả năng ngăn ngừa nguy cơ dị ứng ở bé, bảo vệ bé yêu trong những năm tháng đầu đời tốt nhất. Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến 36 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đây là thành phần quan trọng đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, không bị thiếu vi chất, giúp bé phát triển toàn diện và cân đối.

– Nếu muốn biết sữa Nan Nga có tốt không, mẹ cần biết sữa Nan của Nga chú trọng tăng cường hệ miễn dịch cho bé bằng cách tăng cường khả năng hấp tụ dưỡng chất, bổ sung các lợi khuẩn để giúp đường ruột của bé khỏe mạnh. Từ đó, sản phẩm kích thích các tế bào miễn dịch sinh sôi, phát triển để tạo ra “rào chắn” tuyệt vời. Đây chính là “vệ sĩ vô hình” bảo vệ bé khỏi các vi khuẩn từ môi trường bên ngoài tấn công.

Trong sữa Nan Nga có chứa 2 loại DHA: Omega 3 và ARA (omega 6) – 2 thành phần có trong sữa mẹ. Nguồn DHA tự nhiên này đặc biệt dễ tiêu hóa, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển hệ thần kinh cũng như võng mạc của trẻ nhỏ. Ngoài ra, sắt, I-ốt và kẽm – 3 nhân tố đặc biệt tăng cường nhận thức, giúp bé nhanh nhẹn, nhận diện được các vật xung quanh sớm hơn. Đây là điều mà ba mẹ cần đặc biệt chú ý trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.