Mẹ đang tìm hiểu về sữa Nan Nga và Việt nhưng còn băn khoăn chưa biết Nan Việt và Nan Nga sản xuất ở đâu? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ!

Xét về nguồn gốc xuất xứ, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường.

Sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Dù là được sản xuất ở đâu thì chúng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán ra thị trường cả.

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều quốc gia. Do đó sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó rất bình thường và chất lượng sữa vân tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

Mẹ có biết nguồn gốc Nan Việt và Nan Nga sản xuất ở đâu?

Đặc điểm chung của công thức thành phần 2 loại sữa Nan Nga và Việt

Sữa Nan Optipro là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bổ sung tinh chất đạm OPTIPRO thủy phân bằng công nghệ độc quyền duy nhất có trong các sản phẩm của Nestle. Chất đạm này có ưu điểm là dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ và tiêu hóa tốt, giúp bé phát triển toàn diện.

Hơn nữa, sữa Nan còn chứa hệ lợi khuẩn bifidus BL giúp tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật có lợi phát triển để cơ thể tiêu hóa hấp thu tốt hơn. Chính vì vậy mà sữa NAN được các mẹ đặt cho cái tên là sữa mát.

Đặc biệt, sữa Nan có chứa kháng thể tự nhiên IgG giúp tăng cường miễn dịch, bảo vẹ bé khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cực tốt và hiệu qua. Chính vì vậy mà trẻ dùng sữa mặc dù không tăng cân nhiều nhưng khỏe mạnh và linh hoạt hơn rất nhiều so với độ tuổi.

Bên cạnh đó, còn có các thành phần từ DHA (Omega 3) và ARA (Omega 6) thúc đẩy cho sự phát triển trí não của trẻ ngay từ khi sơ sinh. DHA sẽ giúp bé thông minh, chịu khó học hỏi khá phá thế giới xung quanh.

Ngoài ra, trong sữa Nan còn chứa 36 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo cung cấp năng lượng vượt trội cho nhu cầu của bé để trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng cả về cân nặng và chiều cao.

Leave a comment

Your email address will not be published.