Bài viết sau sẽ bật mí cách sử dụng Nan Nga nhập khẩu và xách tay hiệu quả nhất, hãy xem để biết mình đã cho bé dùng đúng cách chưa nhé.

So sánh sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay sữa nào tốt hơn?

Đặc điểm của sữa Nan Nga xách tay

Sữa Nan Nga xách tay không được quản lý về chất lượng, việc sử dụng loại sữa này cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của trẻ. Lo ngại hơn, nhiều bà mẹ lựa chọn sữa Nan Nga xách tay nhưng không quan tâm đến thành phần loại sữa này có phù hợp với trẻ em Việt hay không vì trên nhãn mác bao bì toàn là tiếng nước ngoài. Thực tế những sản phẩm sữa nhập khẩu tiểu ngạch đều có bao bì nhãn mác bằng tiếng nước ngoài mà không hề có nhãn phụ hay hướng dẫn sử dụng nào bằng tiếng Việt. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng khó lòng nhận biết hết được công dụng cũng như khuyến cáo của sữa.

Bật mí cách sử dụng sữa bột Nan Nga nhập khẩu và xách tay hiệu quả

Đặc điểm của sữa Nan Nga nhập khẩu chính hãng

Sữa Nan Nga nhập khẩu chính hãng về Việt Nam bắt buộc trên hộp sữa có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên bao bì sản phẩm được thể hiện bằng tiếng của nhà sản xuất hoặc tiếng Anh nhưng bắt buộc phải có các thông tin cơ bản cần thiết về sữa công thức và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sản phẩm Nan Nga nội địa vốn được nghiên cứu phù hợp với thể trạng với trẻ em của nước Nga. Sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam được điều chỉnh một chút về công thức đề phù hợp với trẻ em Việt Nam, bởi vì điều kiện sống ở Việt nam thiếu nhiều thứ, nhiều vi chất, suy dinh dưỡng cao.

Điều mà các mẹ quan tâm nhất mà nhà sản xuất cam kết là chất lượng sữa Nan Nganội địa và Nan Nga nhập khẩu là tương đương nhau. Điều khác biệt duy nhất là sự điều chỉnh cho phù hợp với từng đối tượng trẻ em. Đây mới thực sự là điều có lợi hơn khi mẹ sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu chính hãng so với sữa Nan Nga nội địa.

Để nhận diện Nan Nga nội địa nhập khẩu, các mẹ quan sát trên các sản phẩm này ngôn ngữ là tiếng bản địa và yêu cầu bắt buộc phải được dán nhãn phụ bằng tiếng Việt. Một số sản phẩm được làm chuẩn về thương hiệu còn có cả tem “Nội địa nhập khẩu chính hãng” của nhà phân phối.

Hướng dẫn sử dụng sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay

Trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tháng tuổi tăng trưởng và phát triển tốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất. Trong giai đoạn này, sữa là dinh dưỡng chính trong khi hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh thì còn non yếu vì vậy khi cho con bú sữa công thức mẹ cần tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc chuyên gia y tế.

 • Trước khi pha sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, mẹ cần phải chuẩn bị khu vực pha vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp
 • Rửa sạch tay và dụng cụ pha, tiệt trùng dụng cụ pha trong nước sôi 5 phút.
 • Sử dụng nước pha là nước đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội xuống khoảng 40 độ C.
 • Chỉ được sử dụng muỗng có sẵn trong hộp để dong đúng cách là đầy bột và gạt ngang miệng muỗng.
 • Tỉ lệ pha sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay số 1 cho trẻ theo đúng độ tuổi như sau:
 • Trẻ từ 1-2 tuần tuổi, pha 3 muỗng gạt với 90ml nước, ngày ăn 6 lần
 • Trẻ từ 3-4 tuần tuổi, pha 4 muỗng gạt với 120ml nước, ngày ăn 5 lần
 • Trẻ từ 2 tháng tuổi, pha 5 muỗng gạt với 150ml nước, ngày ăn 5 lần
 • Trẻ từ 3-4 tháng tuổi, pha 6 muỗng gạt với 180ml nước, ngày ăn 5 lần
 • Trẻ từ 5-6 tháng tuổi, pha 7 muỗng gạt với 210ml nước, ngày ăn 5 lần
 • Đong đúng tỉ lệ sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay vào bình nước và lắc đều cho đến khi tan hết, kiểm tra nhiệt độ và cho con sử dụng ngay.

Leave a comment

Your email address will not be published.