Hẳn mẹ cũng biết sữa Nan của Nestle rất nổi tiếng, luôn thuộc top các loại sữa công thức hàng đầu được mẹ tin dùng. Tuy nhiên trên thị trường có đến 2 loại sữa Nan Nga và Việt. Làm sao biết bé nhà mình phù hợp với Nan nào? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Mẹ hãy khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Sữa Nan Nga có gì nổi bật?

Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức Nan được sản xuất tại Nga. Được đóng gói quy cách theo hộp 400gr và 800gr. Hiện tại trên thị trường đang có 4 loại sữa nan Nga được sử phù hợp với từng lứa tuổi người dùng. Cụ thể đó là:

– Sữa Nan Nga số 1:  Chuyên dành cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 2: Chuyên dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 3: Chuyên dành cho các bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 4: Chuyên dành cho các bé trên 18 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ cần được cung cấp lượng dưỡng chất khác nhau để có thể phát triển tối ưu. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã nghiên cứu và cho ra công thức sữa Nan độc quyền để có thể hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện nhất.

Điểm chung của tất cả các loại sữa Nan kể trên là đều có chứa thành phần là lợi khuẩn Bifidus BL có khả năng giúp bé hấp thu tối đa các chất dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó là kết hợp các loại vitamin, khoáng chất, canxi và DHA giúp cho bé phát triển trí não, thể chất…

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Làm sao biết bé phù hợp với Nan nào?

Đánh giá giữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Thật ra, cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Ngoài ra, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Qua đó có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Nga và Việt đều là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng. Do đó, chọn Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mẹ, vì so với Nan Việt thì Nan Nga có giá nhỉnh hơn một chút.

Mức giá của Nan Việt ổn định chứ không dao động phụ thuộc vào nước bản địa như Nan Nga. Thường thì sữa Nan Việt có giá thành trên gram bột rẻ hơn (Nan Việt có lon 400g – 900g – 1.6kg, Nan Nga có lon 400g & 800g).

Leave a comment

Your email address will not be published.