Trước khi quyết định cho bé uống sữa Nan, hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin rất nhiều và thắc mắc Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nếu mẹ có ý định chọn sữa Nan Nga, sản phẩm rất nổi tiếng, thuộc tập đoàn đa quốc gia Nestle (Thụy Sĩ). Nhưng sản phẩm sữa Nan Nga có tốt cho trẻ sơ sinh không? Để giải đáp thắc mắc này, mẹ hãy cùng khám phá nhé!

Sữa Nan Nga có tốt cho trẻ sơ sinh không?

+ Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh vị nhạt giống như sữa mẹ

Được đánh giá cao bởi hương vị sữa nhạt, mát gần giống với sữa mẹ nhất, sữa Nan Nga phù hợp để các mẹ sử dụng trong những ngày đầu chưa có sữa hoặc ít sữa.

Như vậy, bé có thể bú bình và ti mẹ song song mà không ảnh hưởng đến khẩu vị.

Các mẹ cũng không cần lo lắng về vấn đề bé bỏ bú sữa mẹ vì tu ti sữa bình ngon hơn.

Sữa Nan Nga là sản phẩm rất nổi tiếng, thuộc tập đoàn đa quốc gia Nestle (Thụy Sĩ)

Sữa Nan Nga mùi vị giống sữa mẹ

+ Dễ hấp thu phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ

Khi vừa lọt lòng, hệ tiêu hóa của trẻ đặc biệt kém, thế nên, nếu dinh dưỡng của sữa công thức không thân thiện sẽ làm cho bé dễ gặp các vấn đề về tiêu hóa như: ợ hơi, nôn trớ, đầy bụng, tiêu chảy…

Hiểu rõ những vấn đề này, các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã mang đến giải pháp tuyệt vời trong sữa Nan của Nga.

Sản phẩm sữa Nan của Nga bổ sung lợi khuẩn, chứa lượng dưỡng chất vừa đủ để không đặt nặng vấn đề tiêu hóa thức ăn, dưỡng chất lên hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Nhờ đó, bé êm bụng, ngủ ngon.

So sánh Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Nan Nga và Việt, loại nào yên tâm tiêu chuẩn chất lượng?

Giữa Nan Nga và Việt thì Nan Việt được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sỹ do đây là công ty toàn cầu và có tới hơn trăm năm kinh nghiệm trong ngành sữa bột. Tên gọi Nan Việt là do được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam và có bao bì nhãn bằng tiếng Việt, phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ bỉm Việt.

Nan Việt có chế độ chăm sóc khách hàng tiện lợi

Các mẹ không còn lo lắng về nguồn hàng, bao bì hay chất lượng sản phẩm khi dùng Nan Việt bởi chế độ chăm sóc khách hàng từ Công ty Nestlé Việt Nam rất chu đáo. Các mẹ có hotline để gọi khi có bất kì thắc mắc gì, hưởng hậu mãi của sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Nan Việt, các mẹ có thể yên tâm và đỡ “đau ví” hơn khi chuyển sang sử dụng sữa nhập khẩu bởi giá thành bình ổn.

Leave a comment

Your email address will not be published.