Sữa Nan Supreme Pro 2 là dòng sữa có công thức dành cho bé từ 6 đến 24 tháng tuổi, với công thức dinh dưỡng cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp trẻ dễ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa nguy cơ dị ứng (chàm sữa) và dễ hấp thu hơn.

Hộp sữa Nan Supreme Pro số 2

Phòng chống nguy cơ dị ứng sữa

Việc phòng ngừa dị ứng cho trẻ sớm sẽ là tiền đề cho sự phát triển sau này của bé. Với công thức dinh dưỡng 100% whey thủy phân bằng công nghệ độc quyền của Nestle. Sữa Nan Supreme 2 cắt đạm thành các đoạn có trọng lượng nhỏ giúp bé dễ hấp thụ và giảm kích ứng.

Hỗ trợ tiêu hóa và tăng cân khỏe mạnh cho bé

  • Bé tăng cân khỏe mạnh nhờ chất đạm whey giúp cho hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt, không bị quá tải.
  • Bên cạnh đó, thành phần sữa bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL–vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch.
  • Thành phần sữa có các vi sinh vật probiotics bifidus BL có lợi cho hệ tiêu hóa và miễn dịch.
  • Đường ruột khỏe mạnh nhờ có vi khuẩn sống probiotic duy trì, từ đó giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, hạn chế tình trạng táo bón, hỗ trợ bé hấp thu các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Ngoài ra còn giúp bé có một sức đề kháng tốt để chống lại các tác nhân gây bệnh.

Tăng cường sức đề kháng ở trẻ

Sữa Nan Pro 2 có công thức đặc biệt cung cấp HMO quan trọng như 2’FL. Chất này có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của hệ vi sinh đường ruột, giúp bé phát triển và tăng cường hệ thống miễn dịch. Bên cạnh đó còn làm giảm tình trạng nhiễm trùng ở trẻ, cụ thể là nhiễm trùng đường ruột đây là các bệnh thường gặp ở trẻ.

Sữa Nan Supreme Pro 2 giúp tăng đề kháng ở trẻ nhỏ

Hỗ trợ tăng trưởng thể chất toàn diện

Sữa Nan Pro số 2 cung cấp đầy đủ các loại vitamin như A, E, D, K và vitamin nhóm B (B1, B6, B2, B12), ngoài ra còn kết hợp cùng với các vi khoáng chất làm cân bằng dinh dưỡng cho bé. Vitamin D và canxi giúp xương bé chắc khỏe và phát triển cao lớn, vitamin C hỗ trợ bé hấp thu sắt tốt hơn. Các loại vitamin và khoáng chất này có tác dụng tích cực với quá trình tổng hợp protein, tăng cường tế bào, chuyển hóa chất, phát triển trí não giúp bé có nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Với các công dụng tuyệt vời của sữa Nan Supreme Pro 2 nêu ở các mục trên, hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích để bố mẹ có thêm sự lựa chọn phù hợp cho bé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.