Nhiều mẹ thường đau đầu không biết cách nào chọn được sữa Nan của Nga chính hãng vì sản phẩm này có không ít hàng nhái, hàng giả. Thật ra cách phân biệt không khó, nếu mẹ nắm được những bí quyết sau.

Cách giúp mẹ phân biệt sữa Nan của Nga chính hãng bằng mắt thường

Mặc dù những dòng sữa bột bị làm giả một cách tinh vi cỡ nào cũng có những điểm khác biệt so với hàng chính hãng. Vậy nên, dưới đây là một số cách phân biệt sữa Nan Nga thật giả bằng cảm quan, cảm nhận để mọi người có thể tham khảo.

Kiểm tra sữa Nan thật giả dựa vào hương vị sữa bột

Hầu hết các loại sữa cho bé đều có hương vị rất thơm ngon, mùi thơm dịu nhẹ thoang thoảng đảm bảo mẹ có thể tuyệt đối hài lòng.

Sữa Nan thật có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng, tan ngay trên đầu lưỡi khi nếm, vị nhạt phù hợp với khẩu vị của bé, khi chạm tay có cảm giác mềm mịn, chứ không thô nhám. Do vậy, khi thấy sữa Nan cùng tên có mùi vị khác lạ, mẹ không nên lựa chọn cho bé yêu nhà mình.

Dấu hiệu bé không ăn sữa để nhận biết sữa Nan của Nga chính hãng

Nếu bé nhà bạn đã có khoảng thời gian dùng sữa Nan rồi mà nay lại có dấu hiệu từ chối sữa thì bạn nên xem lại vì khẩu vị của trẻ rất đúng. Cùng một loại sữa bé không thể có hai hành động khác nhau được. Bé có thể nôn trớ, đi ngoài khi uống phải sữa Nan khác với những lần trước. Lúc này mẹ phải kiểm tra lại loại sữa mình mua xem có vấn đề gì không để kịp thời khắc phục.

Nhiều mẹ thường đau đầu không biết cách nào chọn được sữa Nan Nga chính hãng

Giá cả của sữa Nan thật

Nhiều mẹ hay thắc mắc sữa Nan Nga giá bao nhiêu? Thực tế giá của một hộp sữa chính hãng không đời nào có giá quá rẻ đâu. Mẹ nên tham khảo giá trên web của hãng để biết thông tin rõ hơn.

NAN Nga số 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi

Hộp 400g: 199k Hộp 800g: 375k

NAN Nga số 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi

Hộp 400g: 199k Hộp 800g: 375k

NAN Nga số 3 dành cho bé từ 12 – 18 tháng tuổi

Hộp 400g: 199k Hộp 800g: 375k

NAN Nga số 4 dành cho bé từ 18 tháng tuổi trở lên

Hộp 400g: 199k Hộp 800g: 375k

Kiểm tra sữa Nan của Nga chính hãng với nước

Mẹ có thể kiểm tra sữa Nan Nga chuẩn xịn bằng cách thử nghiệm trực tiếp với nước. Khi cho sữa vào cốc nước nóng sữa Nan chính hãng sẽ có xu hướng nổi và chỉ tan khi mẹ khuấy đều, còn sữa Nan giả sẽ tan ngay khi vừa cho vào nước. Mẹ cũng có thể áp dụng tương tự đối với các loại sữa khác.

Leave a comment

Your email address will not be published.