Không khó để phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay đâu, mẹ chỉ cần xem ngay thông tin trong bài viết dưới đây để phân biệt 2 sản phẩm này một cách chính xác nhé!

Hướng dẫn cách phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay

Hàng Nan Optipro Nga chính hãng

Hàng chính hãng thực chất là hàng do công ty sản xuất không phải hàng bị làm giả. Như sữa Nan của Nga chẳng hạn trên thị trường có hàng xách tay và hàng nhập khẩu (hay còn gọi tắt là hàng công). Thực ra đều là hàng chính hãng do công ty Nestle sản xuất và phân phối về VN qua đường Air hoặc đường biển. Hàng chính hãng được hiểu là hàng thật không phải hàng FAKE làm giả bới Trung Quốc .

Hàng Nan Optipro Nga nhập khẩu

Giới bán hàng hay còn gọi là hàng công (Container). Hàng nhập khẩu thực phẩm cho bé thường về VN theo đường biển.  Có thể theo đường chính ngạch hoặc nhập chui theo diện máy móc nông nghiệp. Quy trình có thể hình dung ra các sản phẩm được đóng theo số lượng lớn vào container. Nan Optipro Nga được nhập về VN theo đường biển thời gian sản phẩm về VN thường từ 2-3 tháng, đôi khi vướng mắc ở hải quan có thể kéo dài hơn.

Nan Optipro Nga xách tay

Nan Optipro Nga xách tay thường bị nhầm lẫn là hàng nhập khẩu và đôi khi một số người bán lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để bán hàng nhập khẩu trên “mác” hàng xách tay.

Nan Optipro Nga xách tay được mua trực tiếp tại siêu thị nội địa Nga và đóng gói xách tay về VN từ 2-3 ngày theo đường hàng không. Những mặt hàng về theo đường này chất lượng đảm bảo tuyệt đối 100%, người Nga dùng sao thì người VN dùng như vậy.

Không khó để phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay

Lợi thế về nguồn cung của sữa NAN Việt so với NAN Nga nội địa

Như đã đề cập ở trên, khi chọn sữa NAN Việt, mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm, mua hàng cả kênh offline thông qua các chuỗi cửa hàng bán đồ mẹ và bé như Con cưng hay KidsPlaza, cũng như các cửa hàng tã sữa truyền thống trên toàn quốc, và online tại các sàn thương mại điện tử Shopee hay Lazada. Nestlé Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp hàng chính hãng tới tay người tiêu dùng. Trong khi nguồn cung sữa NAN Nga nội địa ít hơn và không ổn định.

Việc duy trì một nguồn sữa phù hợp cho con là vô cùng quan trọng, nếu nguồn cung sữa không ổn định, không có sữa cho con, mẹ sẽ phải suy nghĩ tìm sản phẩm sữa khác thay thế mà cũng chưa biết rằng nó có phù hợp với con mình không, con có tiếp nhận ngay không. Hơn thế, hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ rất non nớt, nhạy cảm nên việc đổi sữa thường xuyên có thể gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách nhận biết Nan Nga nhập khẩu và nhận xét sự khác nhau giữa sữa Nan Nga nhập khẩu và sữa Nan Việt, Về chất lượng Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé. Để có đáp án hãy tiếp tục tìm hiểu thành phần, công dụng sữa Nan Nga và Việt nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.