Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn trong việc giúp bé tăng cường sức đề kháng. Còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Trẻ có đề kháng kém nên uống Nan Nga và Việt không?

Sữa Nan Nga và Nan Việt đem lại nhiều những công dụng tuyệt vời đến sự phát triển của trẻ từ tiêu hoá đến cân nặng, chiều cao, trong đó bao gồm cả việc nâng cao sức đề kháng của trẻ. Sữa Nan có chứa kháng thể tự nhiên IgG giúp tăng cường miễn dịch, bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cực tốt và hiệu quả. Chính vì vậy mà trẻ dùng sữa mặc dù không tăng cân nhiều nhưng khỏe mạnh và linh hoạt hơn rất nhiều so với độ tuổi.

Nan Nga và Việt giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhờ bổ sung hệ Probiotics Bifidus BL – vi sinh vật có lợi cho hệ – tiêu hóa và miễn dịch. Vi khuẩn sống probiotic duy trì một đường ruột khỏe mạnh, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt, phòng ngừa táo bón hiệu quả, hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. Ngoài ra còn có tác dụng hỗ trợ sức đề kháng tối ưu cho trẻ để phòng chống các tác nhân gây bệnh.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn giúp trẻ tăng sức đề kháng

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Về thành phần dinh dưỡng, những dưỡng chất quan trọng của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong bảng thành phần của sữa Nan Việt. Tuy nhiên, Nan Việt nhập khẩu chính hãng có hàm lượng lợi khuẩn Bifidus BL cao hơn sữa Nan Nga hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. 

Nhiều mẹ lầm tưởng rằng sữa ngoại,  NAN Nga nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu NAN Việt vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ truyền nhau dùng. Tuy nhiên, Nan Việt có nhiều dưỡng chất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt và hàng hóa ổn định hơn. Do đó mẹ có thể xem xét các ưu nhược điểm của từng dòng sản phẩm để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.