Chọn sữa công thức đúng chuẩn cho trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ bú phù hợp là một nghệ thuật khó khăn & pha sữa đúng cách mà không phạm phải sai lầm đáng tiếc nào thì mẹ phải là một người nghệ sĩ giỏi.

Để bảo đảm an toàn cho con & giúp mẹ chăm bé sơ sinh phát triển khoẻ mạnh, sữa Nan của Nga viết bài này để giải đáp vì sao mẹ không nên mắc một trong những sai lầm thường thấy khi pha sữa cho bé đó là việc lắc sữa quá mạnh tay nhé.

Vì sao không lắc sữa quá mạnh tay?

Nhiều mẹ hay mắc một lỗi sai cơ bản nhưng quan trọng khi pha sữa Nan Nga hoặc các sữa công thức khác đó là lắc sữa quá mạnh tay.

Nhiều mẹ lắc sữa rất mạnh với mục đích cho sữa tan hoàn toàn, vô tình tạo nên nhiều bọt khí trong bình. Thật ra, mẹ không hề biết rằng việc này sẽ dẫn đến bé sau khi ăn dễ bị đầy hơi, nôn trớ. Nếu nhiệt độ nước pha của mẹ đã chính xác, mẹ chỉ cần lăn tròn bình hoặc lắc nhẹ tay đều là bột sữa Nan Nga hay bất kỳ sữa nào cũng sẽ dần tan hết, không để lại bọt khí gây hại cho con.

Sữa Nan Nga để được bao lâu sau khi pha? Vì sao không nên dùng sữa thừa sau 2 giờ?

Mẹ lưu ý khi pha sữa công thức, không chỉ riêng sữa Nan của Nga là sau khi pha chỉ nên dùng sữa cho bé bú trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng chất tốt nhất cho bé yêu mẹ nhé. Bởi lẽ sau 2 giờ này, các thành phần sữa như: đạm, bột đường, vitamin… bị biến đổi, giảm giá trị dinh dưỡng. Cùng lúc đó, vi khuẩn từ không khí xâm nhập vào bình dễ dẫn đến tình trạng nôn trớ, khó tiêu, ngộ độc thực phẩm, tiêu chảy.. cho bé.

Không chỉ riêng Nan của Nga mà bất kỳ loại sữa công nào khác cũng chỉ nên được dùng cho bé trong vòng 2 giờ đổ lại

Về vấn đề Nan Nga giá bao nhiêu trên thị trường thì mách mẹ là giá của các dòng Nan của Nga, Nan Việt sẽ dao động tuỳ vào nơi bán & dung tích. Tuy giá sữa Nan của Nga cao hơn sữa Nan Việt chút xíu nhưng dòng sữa này vẫn luôn được đông đảo mẹ bỉm sữa chọn nên mẹ hãy tham khảo nơi uy tín để mua.

Ngoài ra, nếu mẹ đang tìm hiểu Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, Nan Nga khác Nan Việt như thế nào trước khi chọn thì hãy tham khảo những bài so sánh hoặc ra đại lý hỏi để để hiểu rõ hơn nhé.

Mong là bài này giúp mẹ biết cách pha  sữa Nan của Nga & các loại sữa công thức khác cho bé 6 tháng tuổi đúng chuẩn khoa học bằng nước sôi để nguội, đồng thời mẹ sẽ biết được sữa Nan Nga để được bao lâu để có thể chuẩn bị kỹ càng cho con nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.