Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm sữa dành trẻ em từ 0 – 6 tháng tuổi Nestle nan optipro khá là được các gia đình Việt Nam ưa chuộng và sự hàng chọn hàng đầu để bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho con. Hãy cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của dòng sữa nhà Nestle qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn lựa những dòng sữa uy tín trên thị trường cho trẻ

Ưu điểm nổi bật trong dòng sữa Nestle Nan Optipro

Đối với sữa nan optipro 1 là dòng sữa dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi với sữa bột công thức riêng. Có thể nói sữa nan optipro là sự lựa chọn rất tốt dành cho trẻ trong giai đoạn đầu của sự phát triển vì dòng sản phẩm này được sản xuất tại Singapore và đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn.

Ngoài ra đối với sữa nan optipro 3 còn có tỷ lệ đạm whey nổi bật cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như: Vitamin D và Canxi, Omega 3 và 6, DHA và ARA, hàm lượng 0.25G/L 2’FL HM-O cũng được bổ sung vào. Dòng sữa Nestle nan optipro 3 phù hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi.

Nhìn chung sữa nan optipro đều có những giá trị dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi hay giai đoạn phát triển của trẻ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo kỹ về thành phần và độ tuổi để đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.

Nestle nan optipro 3 phù hợp cho trẻ từ 1 đến 2 tuổi

Những lưu ý khi cho trẻ sử dụng sản phẩm

Với trường hợp trẻ không dung nạp được lactose, ba mẹ cần tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc đọc kỹ bảng thành phần của sản phẩm để tránh trường hợp trẻ bị dị ứng với một trong những thành phần của sản phẩm sữa nan optipro.

Ngoài ra, để đảm bảo cho các vi khuẩn có lợi cho cơ thể của bé còn sống thì ba mẹ nên đun sôi và làm nguội nước bằng với thân nhiệt của cơ thể. Còn 1 điều hết sức lưu ý là ba mẹ hãy sử dụng muỗng có sẵn trong hộp và cho số lượng bột đúng trên bao bì sản phẩm để tránh tình trạng không cung cấp đủ dinh dưỡng hoặc gây ra hiện tượng mất nước ở trẻ.

Leave a comment

Your email address will not be published.