Nan nga và nan việt cái nào tốt hơn trong việc giúp trẻ tăng cường sức đề kháng? Hãy tìm câu trả lời cho mình ngày trong nội dung bài viết dưới đây nhé! 

Sữa Nan Nga có dùng cho trẻ có sức đề kháng kém không?

Nan nga hay nan việt tốt hơn? Cả 2 dòng này đều đem lại nhiều những công dụng tuyệt vời vào sự phát triển toàn diện của trẻ từ tiêu hoá đến chiều cao, cân nặng, trong đó bao gồm cả việc nâng cao sức đề kháng cho trẻ. Sữa Nan có chứa kháng thể tự nhiên IgG giúp bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài cực tốt và tăng cường miễn dịch hiệu quả. Chính vì vậy mà trẻ dùng sữa mặc dù không tăng cân nhiều nhưng linh hoặt và khỏe mạnh hơn rất nhiều so với độ tuổi.

Nan Nga và Việt giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhờ bổ sung vi sinh vật có lợi cho hệ – tiêu hóa và miễn dịch đó là hệ Probiotics Bifidus BL. Vi khuẩn sống probiotic duy trì một đường ruột khỏe mạnh và phòng ngừa táo bón hiệu quả, cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt đông thời hỗ trợ bé hấp thu tốt các dưỡng chất để nhanh chóng tăng cân, chắc khỏe xương. 

Nan Nga Và Nan Việt Cái Nào Tốt Hơn Cho Trẻ Có Đề Kháng Kém

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn?

Nan nga khác nan việt như thế nào? Về thành phần dinh dưỡng thì những dưỡng chất quan trọng và thiết yếu của sữa Nan Nga có thì đều xuất hiện trong bảng thành phần của sữa Nan Việt. Tuy nhiên, Nan Việt nhập khẩu chính hãng có hàm lượng lợi khuẩn Bifidus BL cao hơn sữa Nan Nga nhăm giúp hỗ trợ phát triển hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn dịch vượt trội cho trẻ. 

Nhiều mẹ thường nghĩ rằng sữa ngoại, Nan Nga nội địa tốt hơn sữa nhập khẩu Nan Việt vì trong quá khứ các sản phẩm chỉ có ở dạng hàng xách tay, khi con sử dụng thấy tốt thì các mẹ truyền tai nhau sử dụng. Tuy nhiên, Nan Việt có nhiều dưỡng chất phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam và lượng hàng hóa ổn định hơn. Do đó mẹ có thể xem xét các ưu điểm và nhược điểm của từng dòng sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.