Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của sữa nan supreme 1 là HMO với công dụng giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung 31 dưỡng chất cần thiết cho trẻ sơ sinh để giúp cho trẻ phát triển toàn diện trong quá trình lớn lên. Nào chúng ta hãy cùng xem qua bảng thành phần của sữa nhé!

Sữa nan supreme 1 hộp màu vàng

Thành phần của sữa

Trong bảng thành phần của sữa nan vàng 1 có bổ sung lượng đạm thủy phân Optipro với định lượng vừa đủ cho sự phát triển lâu dài của trẻ. DHA và ARA là 2 axit béo cũng được bổ sung vào sữa nan pro 1 để tăng cường thị lực và phát triển trí não.

Hỗn hợp dầu gồm có dầu hạt cải, dầu hướng dương, dầu nấm, dầu cá. Khoáng chất như Mangan Sulphat, Kẽm Sulphate Kali Citrat, Calcium Phosphate dibasic, Kali Clorid  Magnesium Chloride, Sắt Sunphat, Kẽm Sulfat,Calci Clorid, Kali Iodide, Natri Selenit, Đồng Sulphate. 

Các loại vitamin nhóm B như B1, B2, B6, B5, B12 ngoài ra còn có những loại vitamin khác như A, D3, E, K1. Và những thành phần khác như: L-Carnitine, Amino acid L-Histidine, Taurine, 6′-O- Sialyllactose (6′-SL), Natri Clorid, Bifidobacterium lactis (Bifidus BL), L-Carnitine, L-Tyrosine, Nucleotide.

Xem thành phần của sữa có phù hợp với bé không nhé!

Cách sử dụng sản phẩm

Khi pha sữa nan vàng pro, điều đầu tiên ba mẹ bắt buộc phải làm là:

  • Rửa tay thật sạch bằng xà phòng để tránh vi khuẩn xâm nhập vào bột sữa.
  • Không được để cốc và nắp đậy có cặn bẩn. Tốt nhất ba mẹ có thể ngâm sơ dụng cụ pha sữa bằng nước âm và đem phơi khô.
  • Đun sôi nước uống bằng bình đun trong vòng 5 phút và để nguội tới khi bằng nhiệt độ cơ thể là có thể đem đi pha.
  • Ba mẹ cần phải coi kỹ bảng định lượng trước khi pha, đối với trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi ở tuần đầu tiên và tuần thứ 2 thì nên pha với 90ml nước âm và 3 muỗng lường, uống 6 lần trong ngày.
  • Chỉ sử dụng muỗng gạt trong hộp để có được tỷ lệ chính xác khi pha sữa vì khi ba mẹ pha với tỷ lệ nhiều hoặc ít hơn sẽ ảnh hưởng ko tốt tới hệ tiêu hóa của trẻ. 
  • Sau khi dùng muỗng trong hộp sữa nan vàng xong, ba mẹ bỏ lại vào hộp.
  • Đậy nắp sữa, lắc đều cho sữa tan và có thể cho trẻ dùng liền.

Leave a comment

Your email address will not be published.