Cũng giống như bao dòng sữa nổi tiếng khác trên thị trường như Aptamil, Morinag, Meiji, các loại sữa của Abbott,… Thì dòng sữa Nan hiện nay trên thị trường cũng có 2 dòng sữa nội địa và nhập khẩu, được gọi là Nan Nga và Việt. Sữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Nhiều bố mẹ vẫn cho rằng sữa nội địa sẽ tốt hơn Nan Nga vì trong quá khứ sản phẩm này chỉ có hàng xách tay, vì thế khi cho con sử dụng tốt thì bố mẹ truyền tai nhau. Vậy Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nan Nga Và Việt Cái Nào Tốt Hơn? Nên Chọn Loại Nào?

Nên chọn sữa Nan Nga hay Nan Việt cho con?

Hiện nay hàng nhập khẩu dần chiếm được niềm tin và thị trường thay thế cho hàng xách tay thì bố mẹ cũng dần có xu hướng chuyển sang sử dụng hàng nhập khẩu cho bé yêu nhà mình với nhiều ưu điểm như là:

+ Sữa Nan nhập khẩu sẽ điều chỉnh phù hợp với khí hậu, thổ những và dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam. 

+ Sữa nhập khẩu có giá thành rẻ hơn so với hàng xách tay, hàng hóa cũng ổn định hơn.

+ Khi bố mẹ sử dụng hàng nhập khẩu có những vấn đề gì xảy ra sẽ được công ty đại diện tại Việt Nam chịu trách nhiệm xử lý.

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Sữa Nan Nga và Nan Việt hoàn toàn tương tự công thức và thành phần dinh dưỡng nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng Nan Việt. Đôi khi bố mẹ còn quan niệm rằng đắt xắt ra miếng nên khi sữa Nan Nga có giá thành cao hơn thì sẽ nghĩ rằng Nan Nga sẽ tốt hơn. 

Nên mua sữa Nan ở đâu?

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ngày càng nhiều. Các sản phẩm này không những không giúp ích cho sự phát triển của bé mà còn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe non nớt và chưa hoàn thiện của bé nhà bạn. Vì vậy việc lựa chọn nơi bán và phân phối sữa Nan chính hãng là vô cùng cần thiết. Bố mẹ nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.