Nan Optipro 3Nan Optipro 4 là hai dòng sữa Nan dành cho bé có độ tuổi từ 1 đến 2 và từ 2 tuổi trở lên. Hãy cùng mình tìm hiểu về công dụng của hai sản phẩm Nan Optipro này nhé. 

Nan Optipro 3 

 – Sữa Nan Optpro 3 dành cho bé ở giai đoạn 1 – 2 tuổi, đây là một thức uống dinh dưỡng kết hợp cùng các bữa ăn hàng ngày của bé, bổ sung 33 dưỡng chất giúp xây dựng hệ dinh dưỡng ổn định cho cơ thể, bên cạnh đó công thức đạm chất lượng Optipro độc quyền của thương hiệu Nestle được duy trì trong các sản phẩm của Nan sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển lâu dài và bền vững cho bé. Ngoài ra, hàm lượng DHA và Canxi được tăng thêm trong thành phần dinh dưỡng của sản phẩm để đáp ứng nhu cầu phát triển cả về chiều cao và trí não cho bé. Sữa Nan Optipro rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp tăng cường sức đề kháng.

Sữa Nan Optipro 3 dành cho bé từ 1 đến 2 tuổi

Nan Optipro 4

     Sữa Nan Optipro 4 cung cấp 33 dưỡng chất cần thiết giúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, tăng cân khỏe mạnh và cải thiện sức khỏe răng miệng của trẻ. Nan Optipro 4 được phát minh với công thức độc quyền của Nestle Thụy Sĩ thành phần có bổ sung đạm chất lượng Optipro với hàm lượng phù hợp đối với sự phát triển khỏe mạnh lâu dài mà không làm quá tải cho các cơ quan còn yếu ớt của trẻ. Bên cạnh đó, sữa còn cung cấp hệ lợi khuẩn Bifidus BL giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ và đặc biệt là DHA.

     – Thành phần sữa có chứa axit béo giúp hỗ trợ tốt cho sự phát triển thị lực và trí não của bé ở giai đoạn đầu đời. Sữa Optipro số 4 giúp bé phát triển tốt về thể lực, nạp đủ năng lượng và các dưỡng chất đáp ứng cho sự phát triển thể lực của bé.

     – Ngoài ra, thành phần còn bổ sung canxi và vitamin D giúp bé phát triển chiều cao và răng chắc khỏe hơn.

Sữa Nan Optipro 4 giúp bé phát triển về thể chất và trí não

Qua bài viết này, hy vọng mẹ có thể hiểu hơn về 2 dòng sữa Nan Optipro 3 và 4. Từ đó có thể lựa chọn phù hợp cho con yêu nhà mình. Cảm ơn mẹ đã chọn bài viết này để đọc nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.