Trước khi mẹ đưa ra quyết định lựa chọn dòng sữa bột Nan cho bé uống thì chắc hẳn mẹ đã nghiên cứu thông tin và có thắc mắc như nan nga khác nan việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, sản phẩm Nan Nga và Việt có tốt cho trẻ sơ sinh không? Để trả lời cho những thắc mắc này, mẹ hãy cùng mình khám phá nội dung trong bài viết này nhé!

So sánh Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

1.1 Nan Nga và Việt, loại nào yên tâm tiêu chuẩn chất lượng?

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Hai dòng sản phẩm này được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng đều tuân theo một tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sỹ bởi vì là một công ty toàn cầu và với hàng trăm năm kinh nghiệm ở lĩnh vực sữa bột công thức. 

1.2 Nan Việt có chế độ chăm sóc khách hàng tiện lợi

Mẹ không nên quá lo lắng về chất lượng, bao bì cũng như nguồn hàng khi cho bé uống Nan Việt, hãy gọi ngay hotline cho hãng nếu có bất kỳ thắc mắc gì hay chính sách hưởng hậu mãi của sản phẩm chính hãng.

Nan Nga Khác Nan Việt Như Thế Nào về mùi vị?

Sữa Nan Nga có tốt cho trẻ sơ sinh không?

2.1 Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh vị nhạt giống như sữa mẹ

Được nhiều bố mẹ nhận xét tích cực vì là dòng sữa mát với hương vị sữa nhạt gần giống với sữa mẹ nhất, 2 dòng sữa này phù hợp để các mẹ dùng trong những ngày đầu ít sữa hoặc chưa có sữa chưa kịp về. Bé có thể bú sữa mẹ kết hợp song song với việc bú bình mà không làm ảnh hưởng đến khẩu vị của bé. 

2.2 Dễ hấp thu phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ

Ở giai đoạn sơ sinh thì hệ tiêu hóa của bé còn non yếu, vì thế nếu dinh dưỡng của sữa công thức không lành tính thì sẽ làm cho bé dễ gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hóa như nôn trớ, đầy bụng, ợ hơi, tiêu chảy, …

Hiểu rõ các vấn đề này nên các chuyên gia dinh dưỡng của thương hiệu Nestle nổi tiếng đã bổ sung và mang đến giải pháp tuyệt vời trong sữa Nan của Nga.

Sản phẩm sữa Nan của Nga cung cấp các lợi khuẩn có chứa hàm lượng dưỡng chất vừa đủ để không đặt nặng vấn đề tiêu hóa dưỡng chất, thức ăn lên hệ tiêu hóa yếu ớt của bé. Cũng nhờ đó mà bé yêu ngủ ngon, êm bụng hơn.

Leave a comment

Your email address will not be published.