Trong tất cả các dòng sữa nan của nga, để biết có nên mua sữa nan nga số 1 hay không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng sữa này:

Ưu điểm

Sữa mát không gây tình trạng táo bón sau khi dùng: 

Đây là ưu điểm hàng đầu nổi bật và được đánh giá cao của dòng sữa nan nga. Đó là nhờ các lợi khuẩn Probiotics bên trong cực tốt cho đường ruột và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột cho trẻ. Đồng thời còn hỗ trợ giúp cho sữa nạp vào cơ thể trẻ tốt hơn.

Hơn nữa còn giúp trẻ đào thải những chất độc hại không tốt trong cơ thể. Chính vì vậy làm giảm mức thấp nhất tình trạng táo bón đối với trẻ.

Vị sữa nhạt và thơm như sữa mẹ: 

Với dòng sữa nan nga số 1 còn được đánh giá cao về hương vị tự nhiên như sữa mẹ. Cụ thể ở đây chính là vị sữa ngọt cùng hương thơm nhẹ nhàng. Vì vậy phù hợp với khẩu vị của trẻ giúp trẻ cảm thấy ngon miệng hơn. 

Ngoài ra, với những trẻ trong giai đoạn cai sữa được chuyển từ sữa mẹ sang sữa công thức sẽ dễ dàng làm quen. Từ đó trẻ sẽ thấy uống sữa ngon hơn và thích thú hơn.

Bí quyết giúp trẻ phát triển toàn diện:

Nhờ những thành phần bên trong sữa như là đạm, sắt, kẽm, natri, canxi, vitamin A, B, C, D, E… Đều có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ những chức năng DHA, ARA, … để hoàn thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Từ đó giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn, tăng cường thị lực và hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

Sữa Nan Nga số 1 – Bí quyết phát triển toàn diện

Giúp trẻ tăng cân tốt hơn:

Sữa nan nga 1 ưu tiên về hỗ trợ tiêu hóa trẻ hoạt động mạnh. Tránh những vấn đề liên quan đến nôn trớ, tiêu chảy mà trẻ hay gặp phải, nhất là đối với trẻ giai đoạn 6 tháng đầu đời. Ngoài ra sữa Nan của Nga còn bổ sung công thức cân bằng giúp trẻ được phát triển tự nhiên, cân đối  và mang lại sự phát triển toàn diện.

Nhược điểm

Mặc dù sở hữu cho mình hàng loạt những ưu điểm vượt trội nhưng sữa Nan Nga số 1 cũng có một số những nhược điểm như sau:

  • Không thể có bất kỳ loại sữa nào có thể thay thế được hoàn toàn sữa mẹ, đặc biệt là trong giai đoạn 6 tháng đầu đời. Bởi sữa mẹ chứa nhiều kháng thể hơn sữa công thức.
  • Trẻ khi uống sữa Nan Nga số 1 sẽ không tăng cân nhanh vì vậy không mũm mĩm như nhiều mẹ mong muốn.
  • Mức giá của sữa khá cao hơn so với những dòng sữa khác vì vậy còn khó khăn đối với nhiều gia đình chưa đủ điều kiện.

Leave a comment

Your email address will not be published.