Khi tìm kiếm về dòng sữa dành cho các bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, chắc hẳn sữa nan nga là một trong những kết quả được gợi ý nhiều nhất trên Google. Vậy Nan Nga có những ưu điểm nào đối với bé? So sánh Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này để có thêm những thông tin hữu ích nhất nhé!

I. Về sữa nan nga

Sữa nan nga thuộc thương hiệu Nestlé, được nghiên cứu và phát triển bởi dược sĩ Henri Nestlé. Đây là một sản phẩm lấy ý tưởng như một loại thức ăn cho các trẻ sơ sinh không nuôi được bằng sữa mẹ hoặc những thực phẩm thay thế khác. 

Sữa nan của nga đã được công nhận và được người tiêu dùng yêu mến sau khi công thức sữa này cứu sống được những em bé sinh non. Từ đó, dòng sản phẩm sữa bột này được bày bán rộng rãi ở khắp châu Âu và là nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Nestlé sau này.

Với chiến lược thông minh về dinh dưỡng để đáp ứng nhu cầu sống vui, sống khoẻ của người tiêu dùng, Nestlé đã cho ra đời nhiều sản phẩm sữa chất lượng với nhiều giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.

Được du nhập vào Việt Nam kể từ năm 1912, hiện nay Nestlé đang là một trong những công ty cung cấp lĩnh vực thực phẩm đồ uống hàng đầu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Sữa Nan Nga Nestlé

II. Sữa nan nga giá bao nhiêu?

Sản phẩm sữa nan của nga giá bao nhiêu? Hiện nay, mức giá sản phẩm khá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số các gia đình Việt Nam. Dưới đây là thông tin tham khảo sữa nan nga giá bao nhiêu:

– Nan Nga số 1 hộp 400g: khoảng 185.000 đồng

– Nan Nga số 2 hộp 400g: khoảng 200.000 đồng

– Nan Nga số 3 hộp 800g: khoảng 320.000 đồng

III. Lời kết

Việc lựa chọn và sử dụng các sản phẩm phù hợp sẽ giúp bé được chăm sóc và phát triển một cách tốt nhất. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho các mẹ những thông tin hữu ích trong việc chọn mua sản phẩm dành cho bé nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.